Làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có tiềm ẩn nguy cơ gì không?

0
314

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có tiềm ẩn nguy cơ gì không ạ? Nhũ hoa bị thâm đen khiến em rất ngại ngần khi gần gũi với chồng, chúng khiến ngực của em xấu đi rất nhiều nên em muốn cải thiện tình trạng này bằng cách áp dụng phương pháp hiện đại tại các thẩm mỹ viện, tuy nhiên, em chưa rõ phương pháp này có an toàn không thưa bác sỹ! (Phan Thanh Nga – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Nga đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có tiềm ẩn nguy cơ gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có tiềm ẩn nguy cơ gì không?
Làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có tiềm ẩn nguy cơ gì không?

Nhũ hoa thâm đen có thể do nguyên nhân bẩm sinh, do di truyền hoặc do tác động của quá trình mang thai và cho con bú. Tình trạng này khiến cho nhũ hoa mất đi tính thẩm mỹ và làm chị em mất tự tin trước người bạn đời của mình. Phương pháp làm hồng nhũ hoa tại các bệnh viện thẩm mỹ ra đời khắc phục hiệu quả tình trạng này nhưng kéo theo đó là những thắc mắc có liên quan đến làm hồng nhũ hoa có an toàn không.

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có tiềm ẩn nguy cơ gì không?

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không phụ thuộc vào phương pháp mà bạn áp dụng, mỗi phương pháp sẽ có hiệu quả khác nhau đồng thời việc chúng có đảm bảo an toàn không cũng khác. Cụ thể:

– Làm hồng nhũ hoa có an toàn không với cách bôi kem làm hồng nhũ hoa: Phương pháp này tiềm ẩn nhiều nguy cơ bạn gặp phải cơ sở thẩm mỹ sử dụng kem làm hồng nhũ hoa không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chúng có thể làm da bị dị ứng, sưng viêm và làm ảnh hưởng đến cảm giác của nhũ hoa. Chính bởi vậy, đây không phải là phương pháp mà nhiều chị em áp dụng đề giúp núm vú hồng hào.

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có tiềm ẩn nguy cơ gì không?
Làm hồng nhũ hoa có an toàn không với phương pháp bôi kem làm hồng nhũ hoa?

– Làm hồng nhũ hoa có hại không nếu phun hồng nhũ hoa? Cách này cũng không đảm bảo an toàn vì nếu chất lượng mực phun không đảm bảo, nhũ hoa có thể bị tác động, ảnh hưởng xấu đến việc cho trẻ bú do tuyến sữa bị tác động.

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không với phương pháp chiếu Laser? Phương pháp này được đánh giá là an toàn cho cơ thể nên bạn có thể yên tâm, sức khỏe, đầu vú, tuyến sữa hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Thực hiện làm hồng nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bằng việc sử dụng bước sóng laser an toàn với cơ thể, được kiểm soát với tần số phù hợp nên không làm da bị đau rát, kích ứng. Bước sóng này sẽ được bác sỹ điều chỉnh, theo dõi trong toàn bộ quá trình để tránh làm hại da, giúp da vùng ngực được đảm bảo an toàn.

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có tiềm ẩn nguy cơ gì không?
Làm hồng nhũ hoa đảm bảo an toàn với phương pháp chiếu sáng laser

Để làm hồng nhũ hoa, bước sóng laser sẽ được chiếu vào để đào thải hắc tố melanin trên da đồng thời kích thích tăng sinh collagen để tái tạo da, giúp da hồng hào và sáng màu hơn, khắc phục tình trạng nhũ hoa bị thâm đen.

Với những thông tin trên đây, hi vọng bạn đã nắm rõ làm hồng nhũ hoa có an toàn không, do đó, bạn cũng có thể căn cứ vào đây để lựa chọn phương pháp hiệu quả, an toàn với bản thân mình nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN