Làm hồng nhũ hoa sau sinh có ảnh hưởng đến vùng ngực?

0
46

Câu hỏi

Xin chào các bác sĩ. Em là Ngọc Lam. Có thể nói số đo vòng 1 của em khiến nhiều người phải ghen tị. Tuy nhiên sau khi sinh bé thì nhũ hoa của em lại trở nên thâm đen mất thẩm mỹ. Em đã tìm hiểu và được biết biết bệnh viện đang áp dụng thực hiện phương pháp làm hồng nhũ hoa sau sinh. Vậy thưa bác sĩ phương pháp này có ảnh hưởng đến vùng ngực không và hiệu quả có lâu dài không? Rất mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ. (Ngọc Lam – Vũng Tàu)

Trả lời

 Chào bạn Ngọc Lam. Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi băn khoăn của mình đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với băn khoăn “làm hồng nhũ hoa sau sinh có ảnh hưởng đến vùng ngực không và hiệu quả có lâu dài không?” của bạn chúng thôi xin được giải đáp như sau:

Làm hồng nhũ hoa sau sinh có ảnh hưởng đến vùng ngực?

Để đánh giá một bầu ngực đẹp không chỉ đánh giá sự căng tròn của bầu ngực mà còn phải kết hợp với quầng vú và nhũ hoa. Bạn đã vô cùng may mắn vì đã sở hữu được vòng 1 đầy đặn – niềm mong ước của nhiều chị em khác chỉ có một vấn đề nhỏ mà chị gặp phải đó là tình trạng nhũ hóa thâm đen mất thẩm mỹ. Tình trạng này là tình trạng khá phổ biến xảy ra ở rất nhiều chị em sau sinh do núm vú chịu sự tác động trong quá trình nuôi con bú.

Có rất nhiều phương pháp có thể khắc phục được tình trạng này tuy nhiên có một giải pháp được cả khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao đó là thực hiện làm hồng nhũ hoa sau sinh bằng công nghệ cao. Phương pháp này sử dụng năng lượng bước sóng chiếu trực tiếp vào vùng nhũ hoa, năng lượng bước sóng sẽ tìm đến những hắc sắc tố và phá vỡ tổ chức của chúng sau đó những hắc sắc tố sẽ bị đào thải ra ngoài theo đường tự nhiên. Chính bởi vậy sau khi thực hiện là chị em sẽ được sở hữu một cặp nhũ hoa đẹp, hồng hào hơn và duy trì lâu dài. Phương pháp này sử dụng năng lượng bước sóng và năng lượng này chỉ tác động nên những vùng hắc sắc tố nên hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe cùng như bầu ngực của chị em.

Làm hồng nhũ hoa sau sinh có ảnh hưởng đến vùng ngực?

Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa có đau không?

Nhận thấy hiệu quả mà phương pháp này mang lại nên rất nhiều chị em đã tin tưởng lựa chọn phương pháp này. Tuy nhiên, cũng có không ít địa chỉ thẩm mỹ lợi dụng thời cơ này để tiến hành thực hiện làm hồng nhũ hoa sau sinh. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện tại những cơ sở này thường không đảm bảo chất lượng, do đó, để đảm bảo hiệu quả sau khi thực hiện các chị em nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhé.

Nếu bạn vẫn chưa có thể lựa chọn được một địa chỉ làm hồng nhũ hoa mà mình tin tưởng thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tại đây, toàn bộ quá trình làm hồng nhũ hoa đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm nên có thể giúp khách hàng có được kết quả như mong muốn. Cùng với đóm bệnh viện đang sử dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ laser – công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này giúp sản sinh ra collagen có công hiệu làm sáng mịn trên bề mặt núm vú, từ đó màu thâm đen của núm vú sẽ được thay thế bằng màu hồng hào tự nhiên. Thực hiện công nghệ này, thời dài duy trì hiệu quả sau khi thực hiện sẽ có thể được duy trì vĩnh viễn nếu chị em thực hiện chăm sóc đúng cách.

Làm hồng nhũ hoa sau sinh có ảnh hưởng đến vùng ngực?

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc của bạn về phương pháp làm hồng nhũ hoa sau sinh. Hy vọng với những chia sẻ trên đã đã yên tâm thực hiện làm đẹp để giúp bản thân sở hữu vòng 1 hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN