Làm mũi cao tự nhiên đơn giản, cho mũi đẹp chuẩn Hàn

0
201

Làm mũi cao tự nhiên là giải pháp cứu cánh cho những chiếc mũi thấp tẹt, thay vào đó là chiếc mũi thon gọn, thanh tú hơn. Với những cách đơn giản dưới đây, bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp y như mũi của các ngôi sao Hàn Quốc.

1. Làm mũi cao tự nhiên với các phương pháp đơn giản?

Làm mũi cao tự nhiên là phương pháp làm mũi cao bằng các cách tự thực hiện, không cần sử dụng đến dao kéo hoặc cắt rạch đến mũi. Bạc có thể áp dụng các cách làm mũi cao lên tự nhiên được nhiều người thực hiện dưới đây:

– Vuốt mũi: Bạn sử dụng ngón cái và ngón trỏ đặt vào hai bên sống mũi sau đó vuốt nhẹ từ phần sống mũi xuống hai bên cánh mũi và di chuyển đều sang hai bên khóe miệng. Phương pháp này đơn giản và có thể thực hiện bất cứ lúc nào.

Làm mũi cao tự nhiên đơn giản, cho mũi đẹp chuẩn Hàn
Làm mũi cao tự nhiên bằng cách vuốt mũi giúp bạn có chiếc mũi cao thẳng hơn

– Làm mũi cao tự nhiên bằng cách đẩy mũi: Vào những thời gian rảnh rỗi bạn để ngón tay lên đầu chóp mũi và dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi cao, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng. Thực hiện cách làm mũi caohàng ngày và từ 15-20 lần mỗi ngày sẽ làm đầu mũi cao hơn.

– Cười nhăn/chun mũi: Kiểu cười nhăn và chun mũi lại có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ mũi, thực hiện phương pháp này đều đặn hàng ngày, mỗi ngày 20-30 lần bạn sẽ thấy kết quả đáng kể.

– Trang điểm: Nguyên tắc khi trang điểm mũi cao bạn cần nhớ là sử dụng tông phấn sáng màu cho phần sống mũi và tông phấn tối màu cho hai bên sống mũi và phần cánh mũi. Phương pháp này làm mũi cao tự nhiên bằng cách đánh lừa thị giác của người khác bằng sự tương phản sáng – tối của mũi.

Làm mũi cao tự nhiên đơn giản, cho mũi đẹp chuẩn Hàn
Trang điểm là cách làm mũi cao tự nhiên mang lại hiệu quả nhanh chóng

– Sử dụng kẹp nâng mũi: bạn có thể mua kẹp nâng mũi để làm mũi cao một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không nên kẹp quá chặt hoặc quá lâu sẽ khiến mũi bị đau.

2. Đánh giá hiệu quả các cách làm mũi cao tự nhiên

Làm mũi cao tự nhiên với các cách đơn giản trên đây mặc dù cho kết quả khá tốt nhưng thực chất hiệu quả đó chỉ mang tính chất tạm thời, không duy trì được lâu dài. Riêng đối với kẹp nâng mũi, lực tác động của kẹp này không đủ để làm mũi cao bởi kết cấu của mũi khá vững chắc, khó bị tác động bởi lực từ chiếc kẹp này, điều đó còn chưa kể đến tác dụng ngược làm mũi bị thương của phương pháp này khi kẹp mũi với lực khá mạnh.

Cách tốt nhất để làm mũi cao đẹp như sao Hàn là áp dụng các phương pháp nâng mũi hiện đại. Với phương pháp này, bác sỹ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi, giúp mũi cao và đẹp hơn. Riêng với trường hợp da đầu mũi mỏng thì bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn để bảo vệ đầu mũi.

Làm mũi cao tự nhiên đơn giản, cho mũi đẹp chuẩn Hàn
Phẫu thuật nâng mũi là cách hiệu quả nhất là mũi cao, mũi tự nhiên như chưa hề thẩm mỹ

Trường hợp mũi có khuyết điểm như mũi ngắn, hếch, mũi gồ, mũi khoằm, mũi lân, mũi lệch vẹo….bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D, 4D, làm mũi cao chuẩn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để chỉnh hình lại toàn bộ cấu trúc của mũi, giúp mũi hài hòa hơn với khuôn mặt.

Tùy vào tình trạng cụ thể của mũi cũng như điều kiện kinh tế, vấn đề sức khỏe mà bạn có thể lựa chọn cách làm mũi cao tự nhiên hay bằng phẫu thuật. Dù áp dụng phương pháp nào bạn cũng nên tìm hiểu thật kĩ các thông tin trước khi thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN