Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi an toàn, cho hiệu quả cao?

0
62

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi là băn khoăn của rất nhiều người, nhất là những người sở hữu chiếc mũi với cánh mũi to và mất cân đối. Để bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi, bài viết sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất xung quanh vấn đề này để bạn tham khảo.

1. Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi với hai phương pháp cụ thể

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi? Hiện nay, để thu nhỏ cánh mũi bác sỹ sẽ căn cứ cụ thể vào tình trạng cánh mũi của từng bệnh nhân từ đó sẽ đưa ra phương pháp phù hợp để áp dụng nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Thu nhỏ cánh mũi được thực hiện với hai phương pháp chủ yếu dưới đây:

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi an toàn, cho hiệu quả cao
Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi an toàn, cho hiệu quả cao là băn khoăn của nhiêu khách hàng

– Cắt cánh mũi: Phương pháp này được áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có cánh mũi to và thô cứng, thành cánh mũi dày, lỗ mũi không quá lớn.

Để thực hiện thu nhỏ cánh mũi với cắt cánh mũi, bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở sát chân cánh mũi nơi tiếp xúc giữa cánh mũi và má, sau đó là sử dụng dụng cụ chuyên dụng nhằm cắt bỏ một phần sụn cánh mũi và mô mềm với tỉ lệ hợp lý đã được tính toán trước. Sau cùng, bác sỹ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết rạch một cách khéo léo, không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ.

– Thu nhỏ cánh mũi với phương pháp cuộn cánh mũi: Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có cánh mũi bè rộng, thành cánh mũi mỏng, lỗ mũi rộng.

Để thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đường rạch sẽ được tiến hành từ phía trong của chân cánh mũi. Sau khi rạch xong, bác sỹ sẽ sử dụng chỉ để khâu bóp lại cánh mũi, tạo hình lỗ mũi có hình hạt chanh xinh xắn.

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi an toàn, cho hiệu quả cao?
Thu nhỏ cánh mũi được tiến hành với 1 trong hai kỹ thuật là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi

2. Quy trình cụ thể giúp bạn hình dung làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi

Để biết được làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi, bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện của bác sỹ để có những hình dung cụ thể nhất về quá trình này:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn để xác định tình trạng cánh mũi và đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp

– Bước 2: Đo vẽ, xác định tỉ lệ cánh mũi cần thu gọn, bước này nhằm tạo sự chính xác cho thao tác của bác sỹ trong quá trình thực hiện

– Bước 3: Sát khuẩn cho bệnh nhân để đảm bảo không xảy ra lây nhiễm chéo nguy hiểm trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ được gây tê để vô cảm cảm giác, tạo điều kiện cho bác sỹ thực hiện chính xác, nhanh chóng hơn.

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi an toàn, cho hiệu quả cao?
Gây tê mũi nhằm giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi thu nhỏ cánh mũi

– Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi theo tỉ lệ đã đo vẽ trước với 1 trong hai phương pháp cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi

Những thông tin trên đây một phần nào đó đã giúp bạn hình dung được làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi, nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc nếu bạn muốn thực hiện dịch vụ này, vui lòng liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được hỗ trợ nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN