Làm sao để có thể lựa chọn kỹ thuật trồng răng tốt nhất

0
634

Kỹ thuật trồng răng được áp dụng rất cởi mở cho mỗi người mất răng. Để trồng răng không chỉ với 1 công nghệ, nhưng đâu mới là giải pháp phải chăng, phù hợp nhất và sở hữu thể tiết kiện được tầm giá cho từng trường hợp? những hướng dẫn lựa chọn kỹ thuật trồng răng và lưu ý sau đây sẽ rất có ích cho bạn để bình phục răng mất đảm bảo nhất.

  1. có 3 phương pháp trồng răng mất căn bản

Muốn lựa chọn kỹ thuật trồng răng thích hợp, đầu tiên phải nắm bắt được các ưu nhược điểm của từng khoa học.

Hiện sở hữu 3 công nghệ trồng răng mất căn bản mà bạn nên biết sau đây:

khiến cầu răng: Là biện pháp thay thế răng mất nhờ 1 cầu rộng rãi răng gắn nhất mực sở hữu nhau. Điểm hay là mang giá tiền trung bình, chẳng phải ảnh hưởng sâu tới xương hàm, bền chắc và ăn nhai tốt. Nhưng nhược điểm của cầu răng là phải mài những loại răng thật còn khỏe mạnh khiến chúng sở hữu nguy cơ bị yếu đi theo thời gian. Yêu cầu của công nghệ này là răng bên cạnh răng mất phải khỏe mạnh để sở hữu thể tiến hành mài cùi nâng đỡ cầu răng. ngoài ra, khiến cho cầu răng chẳng thể tránh được hiện tượng tiêu xương hàm mang thể xảy ra sau khi mất răng.

– Răng dỡ lắp: là biện pháp thay răng mất nhờ gắn răng trên khung kim loại. Ưu thế của răng dỡ lắp là giá thành rẻ, chẳng hề mài răng thật. Nhưng nhược điểm của cách thức này là không bền chắc, ăn nhai ko phải chăng như răng thật và sau 1 thời gian hàm túa lắp mang thể bị long lệch và điều này mang thể kích ứng đến nướu.

Ghép răng Implant: Là giải pháp trồng răng dựa trên một trụ chân răng nhân tạo cắm vào trong xương hàm. Ưu điểm của Implant răng là rất bền chắc, ăn nhai rẻ, chẳng phải mài răng khỏe, bảo tàng răng thật tối đa, ngừa trạng thái tiêu xương hàm, dự phòng tụt nướu. Nhưng nhược điềm là ở vấn đề mức giá cao.

Làm sao để có thể lựa chọn kỹ thuật trồng răng tốt nhất

Làm sao để có thể lựa chọn kỹ thuật trồng răng tốt nhất

  1. các căn cứ để lựa chọn kỹ thuật trồng răng phù hợp nhất

Dựa trên những ưu nhược điểm căn bản của những giải pháp trồng răng bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất sở hữu trường hợp mất răng cụ thể của mình.

Lựa chọn kỹ thuật trồng răng cần phải đảm bảo đa số 3 nhân tố là: chất lượng phục hình cao – tiết kiệm – phù hợp sở hữu độ tuổi.

Theo ấy, sẽ sở hữu những hướng dẫn và lưu ý sau đây giúp bạn biết phải phục hình răng theo khoa học nào là thấp nhất.

– Xác định độ tuổi phục hình:

giả dụ bạn còn trẻ thì thấp nhất nên chọn công nghệ trồng răng có tuổi thọ lâu bền nhất là ghép răng Implant, tránh xâm lấn đến răng khỏe 2 bên. Ví như bạn đã nhiều tuổi, không cần răng phải với tuổi thọ qua trong tương lai thì có thể khiến răng tháo dỡ lắp. Cầu răng không liên quan sở hữu người cao tuổi vì phải trải qua mài răng.

Xác định mục đích phục hình:

nếu trồng răng để đảm bảo chức năng ăn nhai thì không kỹ thuật nào với thể phải chăng hơn cấy răng Implant. Trụ implant sở hữu lắp răng sứ bên trên với thể thay thế hoàn toàn 1 răng thật.

– Xác định vị trí răng cần phục hình:

lúc răng mất là răng cấm thì biện pháp thấp nhất là cấy răng Implant. nếu răng mất là đội ngũ răng trước, bạn với thể làm cầu răng sứ nhưng sở hữu điều kiện là có răng khỏe kế cận để làm cho trụ và phải với công nghệ phục hình đảm bảo.

– Xác định số lượng răng:

nếu số lượng răng mất quá phổ biến thì có thể khiến răng tháo dỡ lắp để tiết kiệm mức giá. Nhưng nếu như muốn sở hữu răng kém chất lượng khỏe hơn thì mang thể phối hợp Implant sở hữu khiến cho cầu răng hoặc implant và hàm tháo lắp.

– Xác định chi phí:

nếu như với điều kiện thì trong số đông các trường hợp, rẻ nhất nên trồng răng Implant. khiến cho cầu răng hay hàm toá lắp chẳng thể đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ như implant và nếu xét về hiệu quả trong khoảng thời gian dài, implant có độ bền chắc cao thì vẫn là biện pháp tối ưu nhất.

– Tham khảo quan niệm bác bỏ sỹ:

Đây là thao tác không thể thiếu trong số đông các ca phục hình răng. Dù bạn lựa chọn kỹ thuật trồng răng nào thì cũng đều nên thảo luận với bác bỏ sỹ, để được tư vấn thêm. Vì chỉ có bác bỏ sỹ mới nắm chắc được hiện trạng của thể sau mất răng của bạn như thế nào.

Tại Nha khoa KIM, lúc trồng răng cho bệnh nhân, trong rất nhiều những trường hợp, bác sỹ đều tôn trọng chọn lọc của người phục hình. Bác bỏ sỹ chỉ đưa ra các phân tách và giải đáp để bệnh nhân nhận thấy rõ những thiệt hơn của giải pháp được tuyển lựa. Qua ấy, mang thể đưa ra được hướng phục hình tốt nhất.

đặc trưng, dù bệnh nhân lựa chọn kỹ thuật trồng răng nào thì cũng đều sẽ được phục hình bằng khoa học đương đại để với kết quả tốt nhất với thể.

nếu như khiến cầu răng và hàm tháo lắp, bạn sẽ được áp dụng kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều. ví như cấy ghép Implant thì khoa học tương ứng là Ghép răng Implant 4S.

Cả 2 kỹ thuật này đều do những chuyên gia phục hình răng bậc nhất thuộc Bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với các điểm hay tập trung sau đây:

– Răng trùng khớp 100% mang răng thật về cả hình thể và màu sắc

– Răng thích ứng nhanh chóng có vị trí mất răng trên cung hàm, giúp chiếc trừ được các cảnh huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viền, hở kẽ, kênh lệch,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, không dễ bị vỡ lẽ mẻ, chống mòn, chống bám cao

– thời kì phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sơ sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Nha khoa KIM đã phải trải qua ko ít những kiểm định khó tính mới được những chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền các kỹ thuật này. Nhờ vậy mà số đông những ca trồng răng cho bệnh nhân đều sở hữu tỷ lệ chính xác cao, bền chắc dài lâu.

Để được giải đáp thêm cách thức lựa chọn kỹ thuật trồng răng phù thống nhất, bạn vui lòng liên hệ về trọng tâm hoặc đặt lịch khám miễn phí qua hotline 1900.6899, những chưng sỹ sẽ tương trợ hết dạ nhất cho bạn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN