P/Pháp làm to ngực bằng muôi xới cơm chỉ với 5 phút mỗi ngày

0
1501

Có thể nói vòng 1 nhỏ lép khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin và không dám mặc những trang phục sexy. Vì vậy để ngực nhanh chóng phát triển to ra và hấp dẫn nhất hãy áp dụng cách làm to ngực bằng muôi xới cơm mà không cần dao kéo.

Cách nâng ngực bằng muôi xới cơm, thìa

Cách làm này của cô đã mang lại cặp tuyết lê đẹp như ý mà bất cứ chị em phụ nữ nào nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ. Kênh truyền hình tvN Hàn Quốc đã có ngay buổi ghi hình phỏng vấn Jo Min Yong về làm to ngực bằng muôi xới cơm, thìa độc đáo này. Lời chia sẻ kết hợp với thực hành của cô gái trẻ người Hàn Quốc này đã khiến khán giả kinh ngạc.

Cô cho biết, trước đây thân hình cô khá mập nên luôn bị bạn bè trêu trọc. Chính vì thế, cô đã quyết định giảm cân và đã thành công. Tuy nhiên, hệ quả của quá trình giảm cân là làm vòng 1 của cô teo nhỏ phẳng lì thiểu sức sống. Cho nên cô đã tìm kiếm phương pháp để tăng kích cỡ vòng 1 của mình và làm to ngực bằng muôi xới cơm, thìa. Với cách làm này, mỗi ngày cô dùng muôi xới cơm massage từ nách đến ngực, rồi từ ngực quay ngược trở lại nách trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Sau 3 năm kiên trì thì vòng 1 của Jo Min Young đã được cải thiện đẹp như ý. Cô còn bật mí thêm là ngoài áp dụng cách nâng ngực bằng muôi xới cơm, thìa ra còn liên tục ăn đậu tương. Vì Jo Min Young nghĩ rằng đây là loại thực phẩm rất giàu estrogen – một thành phần có khả năng kích thích nội tiết nữ phát triển làm bầu ngực to ra nhanh chóng.

Bạn thấy cách nâng ngực của cô gái người Hàn Jo Min Young thế nào? Có độc đáo không? Bạn có muốn áp dụng làm to ngực bằng muôi xới cơm, thìa này không? Nếu có ý định thực hiện bạn phải nhớ rằng thực hiện khá gian khổ, mỗi ngày bỏ ra 2 tiếng đồng hồ liên tục trong 3 năm ròng rã. Không những thế còn phải liên tục bổ sung đậu tương để hỗ trợ ngực phát triển nhanh.

>>> Xem thêm: ngực nhỏ phải làm sao

Thay vì áp dụng cách nâng ngực bằng muôi xới cơm, thìa gian nan này bạn có thể tham khảo ngay công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi độn. Với công nghệ hiện đại, sử dụng túi độn gel chất lượng cao – bảo hành trọn đời sẽ đảm bảo giúp ngực đẹp vĩnh viễn mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nâng ngực nội soi bằng túi độn được thực hiện hoàn toàn trong bệnh viện lớn dưới sự thực hiện của chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, có kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật giỏi nên giúp nâng ngực đẹp, cân đối hài hòa với cơ thể mà không để lại sẹo hay mất cảm giác đầu vú. Chỉ trong 1 lần phẫu thuật nâng ngực duy nhất bạn có thể tự tin với đôi gò bồng đảo quyến rũ. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm về phương pháp nâng ngực nội soi này nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN