Lấy túi mỡ má giúp bạn có được gương mặt thon gọn, thanh tú

0
626

Mỡ má là tình trạng khiến cho gương mặt của nhiều chị em trở nên to tròn. Điều này là vấn đề khiến cho các chị em cảm thấy không thoải mái vì xu hướng gương mặt hiện nay là gương mặt V – line. Để có thể giải quyết tình trạng này thì phương pháp lấy túi mỡ má được đánh giá là giải pháp tôi ưu giúp các chị em có được một gương mặt thon gọn như ý.

Lấy túi mỡ má giúp bạn có được gương mặt thon gọn, thanh tú

Thế nào là lấy túi mỡ má

Lấy túi mỡ má là tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ mỡ ở vùng má một cách nhanh chóng. Với việc thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong má, các bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng sau đó bóc tách và loại bỏ các túi mỡ bên trong má.

Quy trình thực hiện lấy túi mỡ má

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng thành chông phương pháp lấy túi mỡ má cho rất nhiều khách hàng. Với việc thực hiện đúng theo quy trình mà Bộ Y Tế đưa ra, các ca phẫu thuật lấy túi mỡ má tại bệnh viện đều được thực hiện rất nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên trước khi thực hiện phẫu thuật. Tại đây các bác sĩ sẽ thăm khám và xác định vị trí và lượng mỡ vùng má sau đó đưa ra phương pháp thực hiện.

Bước 2: Vệ sinh vùng miệng thật sạch sẽ vì đường mổ nằm trong miệng

Vị trí thực hiện phẫu thuật là ở trong vùng miệng chính bởi vậy để có thể đảm bảo an toàn, tránh bị nhiễm trùng mà trước khi thực hiện phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng miệng sạch sẽ.

Lấy túi mỡ má giúp bạn có được gương mặt thon gọn, thanh tú

Bước 3: Gây tê nhẹ nhàng trong miệng

Thao tác này giúp quá trình thực hiện diễn ra được thuận lợi đồng thời cũng có tác dụng giảm đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật lấy túi mỡ má

 Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường siêu mảnh ở trên trong miệng sau đó suwrd ụng các dụng cụ chuyên dụng để bóc tách và loại bỏ mỡ má giúp khuôn mặt thon gọn hơn.

Bước 5: Theo dõi hậu phẫu

Sau khi thực hiện lấy túi mỡ má khách hàng sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu. Sau khi sức khỏe khách hàng ổn định thì khách hàng có thể ra về. Tuy nhiên, trước khi ra về, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc vết thương cũng như đưa ra lịch tái khám cho khách hàng.

Xem thêm: Phương pháp hút mỡ nọng cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp lấy túi mỡ má

Bằng những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại nó đã nhanh chóng trở thành một trào lưu làm đẹp được nhiều chị em ưa thích:

– Loại bỏ phần mỡ vùng má giúp bạn tạm biệt gương mặt “bánh bao” và có được khuôn mặt thon gọn như ý.

– Là một tiểu phẫu đơn giản và được thực hiện gây tê nên phương pháp hoàn toàn không gây đau đớn và an toàn

– Vị trí thực hiện vết mổ là ở trong miệng nên không để lộ sẹo

–  Thời gian thực hiện nhanh và hời gian hồi phục nhanh sau 3 ngày

Lấy túi mỡ má giúp bạn có được gương mặt thon gọn, thanh tú

Lấy túi mỡ má là phương pháp thẩm mỹ đơn giản giúp khách hàng có được gương mặt đẹp và thon gọn. Tuy nhiên, để có thể có được kết quả như ý, các chị em nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhé.

Xem thêm: Địa chỉ hút mỡ mặt ở đâu tốt và an toàn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN