Lý giải tại sao nhũ hoa bị thâm đen từ chuyên gia thẩm mỹ

0
1836

Tại sao nhũ hoa bị thâm đen?Đây cũng là thắc mắc của khá nhiều chị em phụ nữ về màu sắc thâm đen của nhũ hoa. Bởi điều này không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ bên ngoài mà còn gây tâm lý mặc cảm, tự ti cho chị em với người khác phái. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân nào khiến nhũ hoa của nhiều chị em không được hồng hào như mong đợi qua bài viết dưới đây. Bạn sẽ xóa tan hoàn toàn nỗi lo nhũ hoa bị thâm đen phải làm sao

 Nhũ hoa bị thâm đen: Do yếu tố di truyền

Tại sao nhũ hoa bị thâm đen

Nhũ hoa bị thâm đen có thể do yếu tố di truyền

Bẩm sinh hay di truyền cũng là một trong những yếu tố quyết định tới màu sắc của nhũ hoa. Thông thường, nếu bạn sở hữu làn da trắng thì nhũ hoa cũng sẽ trắng hồng.  Tuy nhiên, một số trường hợp lại ngược lại, không ít chị em da trắng nhưng nhũ hoa lại có màu thâm đen. Đặc biệt là điều này sảy ra nhiều với những người chưa lập gia đình hay chưa từng quan hệ. Trong trường hợp này có thể giải thích là do ảnh hưởng gen di truyền từ mẹ hoặc bà.

 Nhũ hoa bị thâm đen: Quá trình mang thai

Tại sao nhũ hoa bị thâm đen222?
 Mang thai cũng ảnh hưởng lớn tới sắc tố vùng nhũ hoa
Rất nhiều chị em khi mang thai đều cảm thấy buồn phiền bởi tình trạng biến đổi sắc tố màu ở vùng kín, đặc biệt là nhũ hoa thâm. Bởi trong quá trình mang thai, nội tiết tố của phụ nữ có sự biến động lớn khiến quầng vú to hơn đồng thời nhũ hoa bị thâm đen, sậm màu hơn. Sự thay đổi này thể hiện rõ ở tuần thứ 6-8 thai kỳ.

 Nhũ hoa bị thâm đen do: Sắc tố da quy định

Sắc tố da của mỗi người quy định màu sắc nhũ hoa 

Tại sao nhũ hoa bị thâm đen? Trong nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, sắc tố da là yếu tố quyết định lớn tới màu sắc nhũ hoa. Ở mỗi người, màu sắc nhũ hoa cũng có sự đa dạng có người màu hồng nhạt, có người có màu đỏ sậm, có người màu thâm đen và có người lại nâu nhạt….Sự khác nhau này là do yếu tố sắc tố melanin quyết định. Việc này đồng nghĩa màu sắc của nhũ hoa cũng có thể tương ứng với màu sắc của làn da bạn. Do vậy, đa phần đối với chị em sở hữu làn da “bánh mật” thường nhũ hoa thâm hơn những người có làn da trắng sáng.

Tại Việt Nam,  công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại kết quả điều trị làm hài lòng khách hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ làm hồng nhũ hoa, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN