Mách bạn cách làm máng tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả bất ngờ

0
1854

Làm máng tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp giúp răng trắng sáng cải thiện hiệu quả và nhanh chóng đang được rất nhiều người lựa chọn. Vậy bạn đã biết gì về phương pháp này, thực hiện sao cho đúng và đảm bảo an toàn?

1. Phương pháp làm máng tẩy trắng răng tại nhà là gì?

Làm máng tẩy trắng răng tại nhà bằng cách sử dụng một máng nhựa có chứa thuốc tẩy trắng để đeo lên hàm răng. Dưới tác dụng của thuốc tẩy trắng răng, làm trắng răng xỉn màu sau vài lần sử dụng.

Răng trắng đẹp nhanh chóng với cách làm máng tẩy trắng răng tại nhà 2

Làm máng tẩy trắng răng tại nhà khá đơn giản và hiệu quả rõ rệt

Cách làm mảng tẩy trắng răng này khá đơn giản, thuận tiện, bạn có thể áp dụng thực hiện ngay tại nhà khi rảnh rỗi. Máng tẩy trắng răng được thiết kế theo đúng khuôn răng của từng người và thuốc tẩy được bác sỹ chỉ định với nồng độ thuốc phù hợp với tình trạng răng cũng như nhu cầu.

2. Ưu điểm khi làm máng tẩy trắng răng

Làm máng tẩy tắng răng tại nhà giúp làm răng trắng sáng hiệu quả. Những ưu điểm của phương pháp này cũng chính là lý do khiến nhiều người lựa chọn để cải thiện màu sắc cho răng.

– Cách làm máng tẩy trắng răng tại nhà rất đơn giản, dễ thực hiện. Có thể ngậm máng tẩy trắng răng bất cứ khi nào rảnh rỗi hoặc làm cùng với các công việc khác.

– Hiệu quả làm răng trắng sáng rõ rệt sau 3-4 lần làm máng tẩy trắng răng tại nhà. Răng trắng sáng tự nhiên bật lên vài tông màu mà hiệu quả duy trì lâu dài hơn 1-2 năm nếu bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

– Làm máng tẩy trắng răng tại nhà nhưng có sự chỉ định từ bác sỹ. Nếu thực hiện đúng hướng dẫn, bạn sẽ có hàm răng trắng sáng như mong muốn, đảm bảo an toàn.

3. Làm máng tẩy trắng răng tại nhà đúng cách

Để làm máng tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả và an toàn, bạn cần thực hiện đúng cách, theo đúng chỉ dẫn từ bác sỹ. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để tới thăm khám và được làm  máng tẩy và cung cấp thuốc tẩy chất lượng.

Bước 1. Bác sỹ sẽ thăm khám răng miệng cụ thể, xác định tình trạng răng miệng, mức độ xỉn màu để cung cấp nồng độ thuốc phù hợp. Nếu răng mắc bệnh lý, bác sỹ sẽ điều trị trước khi làm máng tẩy trắng răng tại nhà.

Bước 2. Lấy mẫu hàm để thiết kế và đúc mảng tẩy trắng răng theo khuôn răng. Sẽ có 2 máng tẩy riêng cho hai hàm.

Bước 3. Khi có máng tẩy, bác sỹ sẽ hướng dẫn cách tra thuốc, cách ly môi nướu và thời gian, cách ngậm máng tẩy thực hiện tại nhà. Thông thường, sẽ ngậm máng tẩy trắng răng khoảng 1h, sau đó súc miệng, chải sạch răng lại cẩn thận để loại bỏ sạch gel thuốc tẩy trắng răng.

Khi thực hiện làm máng tẩy trắng răng tại nhà, bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn từ bác sỹ để đảm bảo hiệu quả tẩy trắng răng và an toàn với răng miệng. Sau khi tẩy trắng răng, để duy trì kết quả răng trắng sáng lâu dài, bạn cũng cần có chế độ ăn uống và chăm sóc răng miệng đúng cách. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách Làm trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả đến bất ngờ.

Hy vọng, với thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm máng tẩy trắng răng tại nhà. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn nên tới trực tiếp nha khoa để được bác sỹ giải đáp cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN