Mách bạn thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn nhất

0
459

Hiện nay câu hỏi thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn đang rất được nhiều người quan tâm . Tiêu chí để trở thành địa chỉ uy tín chất lượng an toàn là gì, hãy cùng tìm hiểu thông tin bổ ích trong bài viết dưới đây nhé. (Thảo Như, Quận Tân Bình)

Mách bạn thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn nhất 1

Nên thực hiện thu nhỏ quầng vú an toàn ở đâu ?

Bác sĩ tư vấn:

Xin chào bạn Thảo Như,

Nhà khoa Kim rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn đối với chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc thu nhỏ quầng vú ở đâu  như sau:

Một trong các tiểu phẫu đơn giản nhưng cho hiệu quả cao nhất đối với vòng 1 đó chính là thu nhỏ quầng vú. Thực tế, phương pháp này mang lại sự khác biệt rất rõ rệt, cân đối lại tỉ lệ của bầu ngực, núm và quầng vú, giúp bạn có được sự tự tin .

Quầng vú to và sậm màu thường do nhiều yếu tố gây nên như di truyền, sinh nở hoặc tuổi tác… Nhất là sau quá trình mang thai và cho con bú, quầng vú thực sự thay đổi rõ rệt, gây nhiều cảm giác bất tiện đối với chị em

Thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn là một thắc mắc chung của rất nhiều chị em, thực tế đây là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê là đủ, tuy nhiên, để phòng tránh sẹo và thực hiện cho an toàn không ảnh hưởng tới tuyến sữa, cảm giác đầu ngực thực sự rất khó, do vậy cần phải được thực hiện bởi một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, công nghệ nước ngoài thì kết quả mới như ý được.

Phương pháp này được đánh giá chỉ như một tiểu phẫu nhẹ, gây tê đơn giản, được sử dụng để thu gọn dấu hiệu phì đại quầng gây mất thẩm mỹ cho khuôn ngực, sửa lại hình dáng tổng thể vòng 1 cho cân xứng, hài hòa. Tại Nha khoa Kim– chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won 5 trong hơn 500 cơ sở Nha khoa Kim – mọi thao tác đều được chuyển giao nghiêm ngặt theo một tiêu chuẩn đề ra từ Hàn Quốc, mang lại sự chuẩn mực và an toàn

 Bên cạnh đó, rất nhiều chị em sau khi thực hiện thu gọn quầng tại  chi nhánh VN cho rằng kỹ thuật này thật nhẹ nhàng và không đau. Bác sĩ sẽ rạch một đường tròn lớn bao ngoài tổ chức quầng vú, sau đó thêm một vòng tròn nữa bên trong, loại bỏ tổ chức da này ra và khâu đóng vết mổ cho thật khéo léo bằng chỉ nhập chuyên dụng giấu sẹo khéo léo nhất có thể.

Quầng vú đẹp tự nhiên, cân đối, kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau.

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN