Mặt lưỡi cày là gì? Có cách nào khắc phục mặt lưỡi cày?

0
1474
mặt lưỡi cày là gì

Mặt lưỡi cày là gì là câu hỏi bác sĩ thẩm mỹ Kim nhận được khá nhiều. Vì không rõ biểu hiện gương mặt thế nào giống với mặt lưỡi cày và cách để khắc phục tình trạng này. Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

1. Mặt lưỡi cày là gì?

Mặt lưỡi cày là gì theo phân tích về mặt thẩm mỹ? Mặt lưỡi cày có biểu hiện khá rõ nét trên khuôn mặt, đó là tình trạng cằm bị phát triển dài quá mức và có phần hơi hướng lên, khi nhìn nghiêng trông giống như chiếc lưỡi cày. Có thể khẳng định đây là biểu hiện của khuôn mặt không được thẩm mỹ, có khá nhiều khiếm khuyết liên quan, nhất là chiếc cằm.

mặt lưỡi cày là gì

Ngoài ra, tình trạng mặt lưỡi còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe do cằm lệch, biến dạng khiến cho khớp cằn bị lệch, làm việc ăn nhai trở nên khó khăn, việc phát âm cũng trở nên khó khăn hơn, hay bị ngọng,…

2. Làm thế nào để khắc phục mặt lưỡi cày

Nhờ có công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, việc khắc phục mặt lưỡi cày đã không còn quá khó khăn. Để khắc phục tình trạng này có thể tiến hành gọt mặt lưỡi cày, gọt cằm cho cằm trở về đúng trạng thái bình thường hoặc cũng có thể áp dụng thêm một số kỹ thuật thẩm mỹ khác như gọt mặt, nâng hay hạ gò má để khuôn mặt được cân đối và đẹp hơn.

Khi thực hiện gọt mặt lưỡi cày tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn. Mọi thiết bị phục vụ cho quá trình phẫu thuật đều được tiệt trùng trước và sau khi phẫu thuật. Máy cắt gọt xương siêu âm được ứng dụng trong quá trình cắt gọt xương nên đảm bảo không tạo bột xương, không ảnh hưởng hay để lại biến chứng gì.

>> Tham khảo ngay: Địa chỉ gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn?

Mặt lưỡi cày là gì đã được giải đáp rõ ràng như trên. Vì vậy để khuôn mặt được thon gọn và cân đối hơn, bạn hãy mau chóng đến bệnh viện thẩm mỹ Kim để thực hiện gọt mặt lưỡi cày sớm nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN