Mặt lưỡi cày thì sao? Làm sao để khắc phục khuôn mặt thiếu thẩm mỹ?

0
1162
mặt lưỡi cày thì sao

Mặt lưỡi cày là khuôn mặt ít người gặp phải nên ý nghĩa mặt lưỡi cày thì sao cũng không nhiều người nắm rõ. Đây được cho là nhược điểm không đẹp của gương mặt. Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về khuôn mặt lưỡi cày là mặt như thế nào.

1. Mặt lưỡi cày thì sao?

Mặt lưỡi cày thì sao có đặc điểm khuôn mặt dễ nhận thấy nhất là hình chiếc lưỡi cày ngược với đầu to, trán rộng, cằm thì nhỏ nhưng nhô nhọn ra, dái tai khá to, tai có hình tam giác, đầu mũi nhọn và nhỏ.

Về tính cách người có khuôn mặt lưỡi cày thì sao thường là những người khá thông minh, ham học hỏi, luôn nhiệt tình với công việc. Vì đặc điểm khuôn mặt không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ nên những người có mặt lưỡi cày thường biết vận dụng trí óc của mình để được mọi người tôn trọng. Tuy nhiên cũng vì điều này mà họ trở nên lạnh lùng trong mắt người khác. Bản chất là người chân thật, những người có khuôn mặt lưỡi cày sau này sẽ đạt được những thành công nhất định trong công việc.

mặt lưỡi cày thì sao

Tuy về mặt tướng số mặt lưỡi cày không có ảnh hưởng gì nhiều nhưng về mặt thẩm mỹ, mặt lưỡi cày thì sao được đánh giá là khuôn mặt không đẹp nếu không muốn nói là khá xấu. Từ những đặc điểm nhận dạng bạn cũng có thể hình dung ra khuôn mặt lưỡi cày là tổng hợp của những điểm không tương quan, có tỉ lệ không phù hợp với nhau. Điều này khiến cho khuôn mặt của họ bị giảm đi tính thẩm mỹ nghiêm trọng. Vậy có cách nào để mặt lưỡi cày trở nên đẹp và hài hòa hơn?

2. Cách khắc phục mặt lưỡi cày

Để khắc phục khuôn mặt lưỡi cày hiệu quả thì các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật gọt mặt lưỡi cày, để loại bỏ những nét phá tướng, nét xấu trên khuôn mặt mà không làm ảnh hưởng đến những đường nét liên quan đến tướng số trên khuôn mặt.

Để gọt mặt lưỡi cày, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch mổ đường trong khoang miệng, bóc tách và điều chỉnh xương hàm về đúng vị trí như mong muốn, cũng như điều chỉnh tỉ lệ cho phù hợp với khuôn mặt, giúp gương mặt cân đối, hài hòa hơn. Sau khi gọt mặt lưỡi cày những nhược điểm như lệch khớp cắn, các bệnh lý liên quan đều được chữa trị hoàn toàn, việc ăn nhai cũng trở nên dễ dàng hơn. Đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho người có mặt lưỡi cày, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

>> Tham khảo: Gọt mặt lưỡi cày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mặt lưỡi cày thì sao có ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt nói chung và những bệnh lý có liên quan đến khuyết điểm này. Vì vậy việc khắc phục là điều nên làm để khuôn mặt được dễ nhìn hơn, giải quyết các vấn đề gặp phải khi ăn nhai.

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN