Mí mắt bị sụp xuống do xuất hiện bọng mỡ có khắc phục được không?

0
1771
thắc mắc cần giải đáp

Tôi năm nay 36 tuổi, trước đây, mắt của tôi có mí khá rõ và đẹp. Nhưng khoảng 2 năm trở lại đây, tôi thấy mắt bên trái xuất hiện bọng mỡ làm mí của tôi bị sụp xuống. Vậy có khắc phục mí mắt bị sụp xuống do xuất hiện bọng mỡ được không ? Chuyên mục tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn. ( Ngô Liên, 36 tuổi, Nam Định).

giải đáp

Chị Liên thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục giải đáp bấm mí Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với nghi vấn “có khắc phục mí mắt bị sụp xuống do xuất hiện bọng mỡ được không?” này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mí mắt con người được cấu tạo bởi da, mỡ và cơ vòng mi, đặc điểm lớp da này thường yếu, lớp đệm mỏng, ko chắc khỏe và các tuyến bài tiết hoạt động kém do ảnh hưởng của thời gian, tuổi tác và các ảnh hưởng của môi trường, lớp đệm da suy yếu và đứt gãy làm vùng da quanh mắt ở mí trên bị chùng xuống làm da ở mi mắt chảy xệ, che lấp mí trên, hoặc tạo ra túi mỡ thừa, mỡ bọng ở mí mắt. Với các đặc điểm này, đôi mắt với vẻ mỏi mệt, khuôn mặt sẽ trở nên già nua hoặc trông kém sắc.

Để giải quyết mí mắt bị sụp có trạng thái già nua của đôi mắt do da chùng, mỡ thừa và hiện tượng mí mắt bị sụp gây nên, công nghệ cắt mí Hàn Quốc chính là biện pháp tối ưu. Trước khi thực hành khoa học, người mua sẽ được những bác sĩ thăm khám trả lời để nắm rõ được trạng thái lão hóa của đôi mắt, từ đấy đưa ra phương án xác thực trong việc thực hiện khoa học.

Mí mắt bị sụp xuống do xuất hiện bọng mỡ có khắc phục được không?

Mí mắt bị sụp xuống do xuất hiện bọng mỡ có khắc phục được không?

phương pháp này thực hiện khá đơn giản, những bác sĩ sẽ tạo 1 đường nhỏ nằm sát với đường viền mí mắt, sau đó kéo căng vùng da mí để xác định vùng da thừa. Thầy thuốc sẽ dùng tia Laser nhằm cắt bỏ da chùng mí mắt hoặc chiếc bỏ bọng mỡ, rồi khâu chỉ thẩm mỹ theo con đường viền mí mắt, đảm bảo ko để lại sẹo sau lúc tiến hành. Việc kết hợp giữa tạo mí Hàn Quốc và công nghệ lấy mỡ mí mắt trên là giải pháp tốt để khắc phục mỡ và da chùng mí mắt trên, trả lại vẻ trẻ trung khi không cho đôi mắt.

Việc kết hợp giữa tạo mí Hàn Quốc và công nghệ lấy mỡ mí mắt là biện pháp tốt để khắc phục mỡ thừa và da chùng mí mắt trên, trả lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn thuần, không gây tổn thương, ko lấn chiếm và được chuyển giao công nghệ cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại KIM, quý khách sẽ được trực tiếp những bác sĩ trả lời, chuyên gia đầu ngành nghề trong ngành thẩm mỹ mắt thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc mang các thao tác xác thực cẩn trọng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về “cách khắc phục mí mắt bị sụp” kỹ thuật hiện đại này, chị nên đến trực tiếp đến BVTM KIM để được thăm khám và trả lời. Chị cũng có thể gọi tới số Tổng đài: 1900 6899 để được trả lời mọi nghi vấn.

Chúc chị sớm lấy lại đôi mắt trẻ đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN