Một số lưu ý khi hàn răng bị vỡ bạn cần nắm rõ

0
421
hàn răng bị vỡ

Răng bị vỡ chủ yếu là do tác động từ bên ngoài hay khi gặp các bệnh lý về răng miệng. Hàn răng bị vỡ chính là biện pháp hiệu quả trong trường hợp này. Cùng tìm hiểu một số lưu ý khi hàn răng vỡ cùng bác sĩ Nha Khoa Kim sau đây.

1. Vì sao cần phải hàn răng bị vỡ

Răng bị vỡ không chỉ làm ảnh hưởng đển tính thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng và cấu trúc răng miệng. Khi răng bị vỡ sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, khiến cho răng dễ bị lung lay, rụng răng và thậm chí là bị tiêu xương răng.

hàn răng bị vỡ

Răng bị vỡ cũng dễ làm cho men răng bị tổn thương gây ra tình trạng ê buốt răng khi có kích thích về nhiệt độ hay tính chua đột ngột. Vi khuẩn cũng rất dễ xâm nhập vào răng bị vỡ nếu như bạn không có biện pháp phòng ngừa kịp thời như hàn răng bị vỡ.

2. Hàn răng bị vỡ có đau không?

Hàn răng bị vỡ là kỹ thuật đơn giản. Tất cả các giai đoạn từ khi bắt đầu hàn trám cho đến khi làm khô vết trám để hoàn tất công đoạn chỉ mất khoảng 20 phút. Đặc biệt điều trị dứt điểm trong một lần khám duy nhất. Vì vậy không phải lo lắng là hàn răng bị vỡ có đau hay không.

Ngoài ra sự thao tác chính xác, nhẹ nhàng của bác sĩ cũng là yếu tố quan trong khiến cho quá trình hàn răng bị vỡ được diễn ra tốt đẹp mà không gây đau nhức cho bệnh nhân.

3. Hàn răng bị vỡ ở đâu đảm bảo uy tín

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nơi nào hàn răng bị vỡ uy tín và đạt kết quả cao thì có thể tham khảo địa chỉ Nha Khoa Kim của chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, chúng tôi đã thực hiện hàn trám nhiều trường hợp răng bị vỡ với hiệu quả thẩm mỹ cao, độ bền lâu dài. Nha Khoa Kim chính là địa chỉ hàn răng uy tín cho bạn.

Các bác sĩ tại Nha Khoa Kim không chỉ có kinh nghiệm mà còn có tay nghề cao trong việc hàn răng bị vỡ, đảm bảo đem lại cho bạn hàm răng mới chắc khỏe hơn, thẩm mỹ hơn và giữ được lâu bền nhất có thể.

Phương pháp hàn răng bị vỡ có thể khôi phục hiệu quả đến 100% thẩm mỹ và chức năng cho răng. Để đặt lịch khám và tư vấn tại Nha Khoa Kim vui lòng liên hệ: 1900.6899

 

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN