Một số bài tập giúp mặt thon gọn đảm bảo đem lại kết quả hoàn hảo

0
79

Chỉ sau 4 tuần chăm chỉ thực hiện là bạn sẽ có thể có được một gượng mặt thon gọn như mong muốn. Nghe thì có thể là vô lý tuy nhiên, đây là lời khuyên của những chuyên gia khi hướng dẫn tập luyện để có gương mặt thon gọn. Dưới đây là một số bài tập giúp mặt thon gọn mà nhiều chị em đã áp dụng ngay tại nhà và đem lại kết quả hoàn hảo.

Khuôn mặt thon gọn hơn nhờ bài tập luyện nói A, O

Hầu hết mọi người đều không biết việc nói mỗi ngày cũng là một trong những bài tập giúp gương mặt thon gọn. Để giúp các chị em nhận thấy hiệu quả hơn thì các chuyên gia đã đưa ra bài luyện bằng cái nới nói A và O.

Một số bài tập giúp mặt thon gọn đảm bảo đem lại kết quả hoàn hảo

Khi thực hiện bài tập này, cơ mặt sẽ được tác động một cách dễ dàng nhất. Các chị em không nhất thiết  phải nói ra thành tiếng  mà chỉ bắt cần bắt chước các biểu hiện và chuyển động của khẩu hình miệng.  Hãy nói A – O nhiều lần trong ngày. Khi mới bắt đầu bạn có thể thực hiện thật chậm và sau đó tăng tốc độ để thắt chặt các cơ mặt của bạn.

Cười

Cười là một trong những biểu hiện cảm xúc cá nhân. Nhưng theo nghiên cứu thì việc cười cũng là một giải pháp giúp cho má và môi của bạn được săn chắc, khỏe mạnh hơn. Chính bởi vậy, các chị em có thể áp dụng cười để làm bài tập giúp mặt thon gọn.

Một số bài tập giúp mặt thon gọn đảm bảo đem lại kết quả hoàn hảo

Thực hiện bằng cách hút chặt má và môi của bạn lại để tạo thành khuôn mặt như mặt cá và cố gắng mỉm cười. Giữ trong 5-10 giây và lặp lại thêm 5 lần.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lựa chọn kiểu tóc giúp mặt thon gọn

 Lưỡi chạm mũi

Động tác này sẽ làm cho vùng cằm và cơ mặt dưới nâng và thon gọn hơn. Việc duy nhất trong bài tập này đó là làm sao để đầu lưỡi chạm vào mũi của bạn. Đây là một trong những động tác không phải au cũng có thể làm được do vậy, bạn không nhất thiết phải chạm đỉnh mũi, chỉ cần cong lưỡi lên hết cỡ để mang lại hiệu quả cho vùng cằm. Động tác này nên được thực hiện lặp lại động tác 5 lần.

Một số bài tập giúp mặt thon gọn đảm bảo đem lại kết quả hoàn hảo

Phương pháp hút mỡ mặt giải pháp giúp gương mặt thon gọn nhanh chóng

Những bài tập làm thon gọn khuôn mặt ở trên sẽ giúp khuôn mặt bạn được thon gọn hơn đáng kể. Tuy nhiên, các bài tập này chỉ có thể mang lại hiệu quả với những trường hợp khuôn mặt ít mỡ còn với trường hợp mà dày và nhiều thì cần có giải pháp hoàn hảo hơ. Ngoài ra để có thể có được hiệu quả hoàn hảo thì phải thực hiện trong thời gian dài. Chính bởi vậy để khuôn mặt thon gọn và thanh tú hơn một cách nhanh chóng và triệt để các nên tham khảo công nghệ hút mỡ mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Một số bài tập giúp mặt thon gọn đảm bảo đem lại kết quả hoàn hảo

Theo đánh giá của các chuyên gia cũng như các chị em phũ nữ thì hiện nay phương pháp hút mỡ không phẫu thuật là giải pháp giúp loại bỏ mỡ thừa vùng mặt nhanh chóng và triệt để nhất. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ này được áp dụng công nghệ Laser Lipo – đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Quá trình thực hiện hút mỡ không phải tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sử dụng nguồn sóng laser 10600nm để tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa đã xác định và tác động hóa lỏng mô mỡ, sau đó đưa mỡ thừa ra ngoài.  Ngay sau đó, sóng Laser Lipo 980nm sẽ được sử dụng để tác động sắp xếp lại các collagen dưới da, kích thích tái tạo tế bào, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, phẳng mịn. Do đó, ngay sau khi thực hiện phương pháp này, các chị em không chỉ có được gương mặt thon gọn mà còn có được làn da mịm màng và tươi trẻ.

Trên đây là một vài bài tập giúp mặt thon gọn. Hy vọng với những thông tin trên các chị em có thể lựa chọn được một bài tập phù hợp nhất với bản thân.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN