Mũi to phải làm sao cho nhỏ lại? – Giải pháp cho từng trường hợp

0
1390

Một chiếc mũi to sẽ khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối cần có. Chính bởi vậy, các chị em tìm kiếm lời giải đáp mũi to làm sao nhỏ lại? Nếu đây là sự quan tâm của chị em thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây. Chắc chắn chị em sẽ tìm ra phương pháp phù hợp cho tình trạng dáng mũi của mình, để sở hữu mũi cao đẹp tự nhiên thanh tú, hài hòa với từng đường nét của gương mặt.

Mũi to làm sao nhỏ lại với khuyết điểm cánh mũi to, thô

Nếu hai bên cánh mũi to và thô sẽ mang lại cảm giác dáng mũi của chị to hơn bình thường. Do đó, thu nhỏ cánh mũi để giúp mũi dáng mũi thon gọn thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Trong đó nổi bật hơn cả là kĩ thuật thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc.

+ Kỹ thuật cắt cánh mũi dành cho khuyết điểm cánh mũi dày, to nhưng lỗ mũi nhỏ

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm, da vùng cánh mũi theo tỉ lệ xác định trước đó, giúp thu gọn cánh mũi một cách hài hòa. Nhờ đó, mũi sẽ nhỏ lại, xinh xắn tự nhiên. Đây là tiểu phẫu nhỏ, thực hiện an toàn.

>>> Xem thêm : Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền – Bảng giá siêu ” TIẾT KIỆM”

thu-gon-canh-mui-khong-can-phau-thuat-2

+ Kỹ thuật cuộn cánh mũi cho trường hợp cánh mũi to, dày, lỗ mũi to

Mũi to làm sao cho nhỏ lại khi hai bên cánh mũi to, thô, phồng lên và lỗ mũi to? Theo các bác sĩ, chị em nên áp dụng kĩ thuật cuộn cánh mũi để có mũi nhỏ gọn, hài hòa hơn với cánh mũi 2 bên cân xứng, tỉ lệ chuẩn với các bộ phận cấu thành nên mũi và tổng thể gương mặt.

Trường hợp mũi to phải làm sao cho nhỏ lại nếu đầu mũi quá to?

Đầu mũi quá to cũng là một nguyên nhân khiến mũi to, thô hơn, làm cho dáng mũi mất tính thẩm mỹ chung của gương mặt. Với khuyết điểm này, chị em nên áp dụng phương thu nhỏ đầu mũi .

+ Bác sĩ thăm khám xác định nguyên nhân đầu mũi to sau đó đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp

gia tien thu nho dau mui

+ Tiến hành cắt bỏ phần mô mềm ở đầu mũi nếu do nguyên nhân mô mềm

+ Xử lý sụn cánh mũi, cố định chắc chắn lại giúp đầu mũi nhỏ hơn nếu nguyên nhân do sụn cánh mũi 2 bên không khớp vào nhau.

+ Đầu mũi sẽ hồi phục sau 7-10 ngày, không xảy ra biến chứng, nguy hiểm nào.

+ Kết quả đạt được có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể

Mũi to phải làm sao cho nhỏ lại –  Với nhược điểm sống mũi thấp, mũi to

Trong trường hợp sống mũi thấp cánh mũi to thì  1 trong các kĩ thuật đã đề cập ở trên chưa phải là phương phương tối ưu. Vậy mũi to phải làm sao cho nhỏ lại?

Phương pháp hoàn hảo cho khuyết điểm này là áp dụng phương pháp nâng mũi S line để sở hữu dáng mũi S line thanh tú, nhỏ xinh, chuẩn Hàn Quốc hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Theo đó:

+ Bác sĩ tiến hành nâng cao sống mũi bằng chất liệu sụn tự thân (sụn mũi, sụn sườn, sụn tai) kết hợp với sụn nhân tạo

nang-mui-s-line-la-gi-3

+ Sau đó, bác sĩ kết hợp chỉnh sửa toàn diện mũi từ đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi theo tỉ lệ đã được xác định trước đó.

+ Sau phẫu thuật  3-4 tuần, dáng mũi hồi phục nhanh, chị em sẽ có mũi nhỏ xinh, cao thanh tú chuẩn Hàn, không để lại sẹo xấu hay biến chứng

Nếu cần được tư vấn thêm về việc mũi to làm sao nhỏ lại các chị em vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 1047 để được hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên viên tư vấn một cách chi tiết và thân thiện nhất!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN