Nâng gò má bao nhiêu tiền khi gò má bị thấp quá mức?

0
563
nâng gò má bao nhiêu tiền 1

Hỏi:

Em chào bác sĩ! Năm nay em 27 tuổi nhưng chuyện tình cảm vẫn khá lận đận vì gương mặt của em không được xinh xắn lắm. Nhất là vùng gò má có vết lõm khá sâu nên em đang muốn đi thẩm mỹ để khắc phục. Bác sĩ cho em hỏi giá nâng gò má bao nhiêu tiền hiện nay vậy ạ? Mong bác sĩ hồi đáp. Em cảm ơn! (Phạm Hiệp – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Phạm Hiệp! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho bác sĩ thẩm mỹ Kim. Để giải đáp vấn đề: “nâng gò má bao nhiêu tiền?” của bạn. Chúng tôi có câu trả lời chi tiết như sau:

Chi phí nâng gò má bao nhiêu tiền?

Gò má là phần chiếm diện tích khá lớn trên gương mặt. Vì vậy, khi gò má có khuyết điểm thì rất dễ nhìn thấy, làm ảnh hưởng lớn đển thẩm mỹ khuôn mặt nói chung. Tình trạng gò má bị thiếu hụt, lõm vết sâu như của bạn Hiệp cũng không phải là trường hợp hiếm gặp. Phẫu thuật nâng gò má chính là giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp này. Để biết mức chi phí nâng gò má bao nhiêu tiền hiện nay, bạn Hiệp và mọi người có thể tham khảo bảng giá chi tiết sau đây:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kim đã áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ nâng gò má tiên tiến nhất, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Để nâng gò má, các bác sĩ sẽ thực hiện đưa vật liệu độn nhân tạo hoặc độn từ mỡ tự thân giúp cải thiện kích thước, vị trí đôi gò má được cân đối, tương xứng với nhau cũng như hài hòa với khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Kim diễn ra chỉ trong vòng 60-90 phút, đảm bảo mang lại cho bạn đôi gò má đầy đặn, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm lõm, thiếu hụt của đôi gò má. Vật liệu độn được nhập khẩu trực tiếp, đã qua kiểm định an toàn với cơ thể trước khi tiến hành độn.

nâng gò má bao nhiêu tiền 1

Chi phí nâng gò má bao nhiêu tiền so với các dịch vụ khác cũng khá hợp lý, phù hợp với kinh tế của nhiều người. Chỉ trong khoảng 30 triệu là bạn đã có thể sở hữu đôi gò má mới, đẹp và cân đối tỉ lệ chuẩn với khuôn mặt.

Với việc áp dụng công nghệ phẫu thuật nội soi tiên tiến, chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, đảm bảo không gây đau đớn, xâm lấn đển da, không để lại sẹo hay biến chứng sau này. Để đảm bảo uy tín, chúng tôi cũng áp dụng chế độ bảo hành cho mỗi ca phẫu thuật của khách hàng, mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

>> Tư vấn địa chỉ nâng gò má ở đâu đẹp cho chị em >> Tham khảo tại đây: http://gotmatkimhospital.com/phau-thuat-nang-go-ma-o-dau-dep-can-cu-lua-chon.html

Nâng gò má bao nhiêu tiền có mức giá khá hợp lý so với các kỹ thuật thẩm mỹ khác. Nếu không may gặp phải khuyết điểm trên đôi gò má, bạn nên ưu tiên khắc phục trước để khuôn mặt được dễ nhìn và thẩm mỹ hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN