Nâng mũi dọc dừa đẹp TỰ NHIÊN như mong ước

0
76
nâng mũi dọc dừa

Chiếc mũi dọc dừa được coi là điểm rất tốt trên khuôn mặt nhất là ở người phụ nữ. Vì vậy việc sở hữu chiếc mũi dọc dừa là điều nhiều người mong muốn. Vậy làm thế nào để những người không may mắn sở hữu có thể nâng mũi dọc dừa được đẹp tự nhiên?

1. Nâng mũi dọc dừa đẹp tự nhiên bằng cách nào?

Những người có may mắn sở hữu chiếc mũi dọc dừa được đánh giá là người thật thà, tốt bụng, lạc quan, luôn muốn truyền cảm hứng cho những người xung quanh mình. Mũi dọc dừa không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà trong tướng số cũng là tướng mũi khá tốt về tính cách. Vậy nếu không may mắn sở hữu thì có thể nâng mũi dọc dừa bằng cách nào?

nâng mũi dọc dừa

Nhờ sự phát triển của các kỹ thuật thẩm mỹ hiện nay thì không khó để sở hữu chiếc mũi dọc dừa như mong ước của nhiều người này. Nâng mũi dọc dừa chính là một giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này. Kết hợp kỹ thuật nâng mũi truyền thống với kỹ thuật 3D hiện đại vừa giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thanh mảnh vừa đảm bảo an toàn tới cơ thể.

Quy trình nâng mũi dọc dừa tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành như sau:

– Bước đầu tiên là cần khám tổng quát để xác định tỉ lệ, mức độ cần chỉnh sửa, nâng cao lên bao nhiêu, với tỉ lệ như thế nào để có dáng mũi dọc dừa chuẩn nhất. Bước này sẽ có sự hỗ trợ của máy nội soi và máy X-quang ConeBeam CT.

– Tiến hành mô phỏng hình ảnh dáng mũi sau khi đã tiến hành nâng mũi dọc dừa để bệnh nhân có thể hình dung chi tiết nhất về kết quả của mình sau phẫu thuật. Qua hình ảnh này cũng có thể nhìn ra những điểm không hài lòng, những điểm cần sửa đổi thêm để đi đến kết quả cuối cùng.

– Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi dọc dừa cho bạn trong phòng phẫu thuật khép kín, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn. Sau khoảng thời gian 1h đồng hồ là  bạn đã có thể sở hữu dáng mũi dọc dừa như mong muốn.

2. Nâng mũi dọc dừa tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu và nâng mũi dọc dừa mà vẫn chưa xác định được địa chỉ nào uy tín để thực hiện thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là một lựa chọn chất lượng cho bạn, với những ưu điểm:

– Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, luôn trang bị đầy đủ những thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất để phục vụ nhu cầu làm đẹp của đông đảo mọi người.

– Các bác sĩ trực tiếp tiến hành phẫu thuật nâng mũi dọc dừa đều là các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

– Mọi dịch vụ từ trước đến sau phẫu thuật đều được đảm bảo chu đáo, tận tình, tạo cảm giác an toàn và yên tâm tuyệt đồi từ khách hàng.

– Luôn có bảo hành để tránh những rủi ro, sai sót sau khi phẫu thuật đến từ bệnh viện. Quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo hàng đầu.

>> Nâng mũi I line chuẩn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc >> XEM NGAY

Nâng mũi dọc dừa tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc là địa chỉ thẩm mỹ mũi đáng tin cậy để giúp bạn sở hữu dáng mũi dọc dừa thanh tao, thu hút mọi ánh nhìn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN