Nâng ngực bằng túi gel – xu hướng làm đẹp SO HOT

0
1192

Nâng ngực bằng túi gel là phương pháp làm đẹp giúp cải thiện kích thước vòng 1, giúp chị em sở hữu khuôn ngực hoàn hảo và quyến rũ. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp làm đẹp mới này.

Nâng ngực bằng túi gel giải pháp cho khuôn ngực hoàn hảo

Theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết nâng ngực bằng túi gel là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay vì nó mang lại độ mềm mại tự nhiên như mô ngực thật. Đồng thời, túi gel có độ dẻo dai, đàn hồi tốt nên rất hiếm các trường hợp bị vỡ túi. Túi gel có cấu tạo là một lớp vỏ silicone, bên trong chứa chất gel silicone có tính kết dính cao, dù túi bị vỡ thì chất silicone vẫn định hình tốt, không rò rỉ ra ngoài mô ngực vì thế nâng ngực bằng túi gel rất được ưa chuộng hiện nay.

Nâng ngực bằng túi gel - xu hướng làm đẹp SO HOT 1

Nâng ngực bằng túi gel giải pháp cho khuôn ngực hoàn hảo

Xem thêm con gái có núm vú nhỏ tại đây: http://nangngucnoisoi.com.vn/con-gai-co-num-vu-nho/

Ngoài ra, phương pháp nâng ngực bằng túi gel có tuổi thọ rất cao, túi gel có thể tồn tại an toàn và lâu bền trong cơ thể chị em vì túi ngực dạng gel có tính chất siêu mềm, tạo cảm giác như chính phần cơ thể phụ nữ, khả năng định hình cao, ngay cả khi bị cắt đôi. Vì vậy không gây cảm giác cộm hay sờ thấy gờ túi nên trông ngực đẹp tự nhiên. Túi gel có 3 dạng bề mặt là: trơn, nhám và xốp. Mỗi loại có ưu điểm riêng cho nên tùy vào mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn nâng ngực bằng túi gel nào là phù hợp.

Nâng ngực bằng túi gel - xu hướng làm đẹp SO HOT 2

Nâng ngực bằng túi gel giải pháp cho khuôn ngực hoàn hảo

Xem thêm: Đầu vú nhỏ làm sao cho con bú

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng ngực bằng túi gel được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bác sĩ sẽ dùng sự hỗ trợ của hệ thống nội soi, bóc tách lớp cơ ngực và đưa túi vào đúng vị trí thông qua đường nách, đường quầng vú, đường dưới bầu vú hoặc đường rốn. Vết phẫu thuật chỉ dài 2cm và được dấu đi một cách khéo léo, vì thế nâng ngực bằng túi gel sẽ không để lại sẹo.

Hiện nay, nâng ngực bằng túi gel tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn nhanh chóng sở hữu khuôn ngực đầy đặn và quyến rũ. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn hiệu quả tốt nhất.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN