Nâng ngực bao nhiêu tiền là hợp lí và chuẩn nhất 2016

0
399

Chào bác sĩ nha khoa Kim! Hiện nay em 21 tuổi ngực em không được đầy đặn làm em rất tự ti, đặc biệt là mọi người cũng hay trêu đùa em về chuyện này. Em muốn đi nâng ngực tuy nhiên dù đã tìm hiểu kỹ nhưng em vẫn không biết được chi phí phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ trả lời giúp em để em có sự chuẩn bị? Cảm ơn bác sĩ ( Hoàng Mai – Hà Nội )

Trả lời:
Hoàng Mai thân mến!

Vòng một đầy đặn, căng tròn là niềm mong muốn của không ít chị em phụ nữ. Không chỉ làm tăng vẻ hấp dẫn, quyến rũ, vòng 1 còn thể hiện thiên chức làm mẹ. Chính vì vậy, lo lắng, tự ti về kích thước vòng 1 không chỉ là tâm sự của riêng bạn. Rất nhiều độc giả đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của chúng tôi để chia sẻ về ý định nâng ngực nội soi cũng như thắc mắc nâng ngực bao nhiêu tiềnnâng ngực nội soi bao nhiêu tiềnNâng ngực bao nhiêu tiền ?

Nâng ngực nội soi là phương pháp ứng dụng công nghệ nội soi đưa túi độn đưa vào trong khoang ngực nhằm mục đích tăng kích thước vòng 1, cho kết quả vòng 1 căng tròn, đầy đặn như mong muốn.

Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền?

Nâng ngực bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu túi độn khách hàng lựa chọn cũng như chỉ định phẫu thuật của bác sĩ đối với từng trường hợp nâng ngực của mỗi chị em. Ngoài ra, giá nâng ngực nội soi còn tùy thuộc vào địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ tiến hành nâng ngực. Có sự chênh lệch về chi phí giữa các địa chỉ thẩm mỹ.

nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền

Giá nâng ngực nội soi phụ thuộc nhiều vào chất liệu độn

Sở hữu đội ngũ 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, Nha khoa Kim tự hào là địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, với nhiều bác sĩ có thời gian dài tu nghiệp ở một số nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, trực tiếp nhận sự chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội.

>>> Xem thêm: phương pháp nâng ngực không đau

Ngoài ra, phẫu thuật nâng ngực nội soi được các bác sĩ Nha khoa Kim thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với quy trình đảm bảo an toàn cũng như đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

Nếu còn gì thắc mắc ngoài vấn đề “Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền?“, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Nha khoa Kim để được bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết hơn. Trước khi đến vui lòng gọi tới số19006466 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

Nguồn:http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN