Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn 2017?

0
1157

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ, Em năm nay 23 tuổi, sau khi sinh em bé xong ngực em ngày càng xệ nhìn rất mất thẩm mỹ. Em định đi nâng ngực chảy xệ để khắc phục tình trạng này. Bác sĩ cho em hỏi, nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền vậy ạ? Em cảm ơn! (Hà Thu – Nam Định).

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hà Thu, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn 2017? 1

Nâng ngực chảy xệ – Giải pháp khắc phục ngực chảy xệ hiệu quả nhất

Ngực chảy xệ là một trong những tình trạng mà đa số phụ nữ sau khi sinh gặp phải. Nó không những làm mất đi tính thẩm mỹ mà nó còn gây ảnh hưởng xấu đến đời sống vợ chồng. Nâng ngực chảy xệ là một trong những phương pháp được các bác sĩ chỉ định để khắc phục tình trạng này.

Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền

Nâng ngực chảy xệ hay là phương pháp giúp nâng chỉnh đầu vú khỏi sa trễ và chảy nhão hiệu quả. Tùy vào từng trường hợp và mức độ ngực xệ cụ thể mà các bác sĩ đưa ra hướng điều trị khác nhau. Nhưng hầu hết các phương pháp đều tiến hành rạch một phần nhỏ da ở quầng vú, loại bỏ mỡ thừa và da thừa nếu có, đồng thời kết hợp với việc treo đính bầu ngực bằng chỉ thẩm mỹ để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ của mình.

Tuy nhiên, nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các gói dịch vụ mà bạn lựa chọn. Sau đây, là bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng, mời các bạn tham khảo.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Để biết được chính xác ca phẫu thuật nâng ngưc chảy xệ bao nhiêu tiền thì bạn nên đến các đia chỉ thẩm mỹ uy tín, để được các bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc “nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền” mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ ngay đến số điện thoại 19006899 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ trực tiếp.

Nguồn bài viết: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN