Nâng ngực chảy xệ có đắt không? Bảng giá Ưu Đãi Mới Nhất

0
483

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Ngực em sau sinh bị chảy xệ xuống nên mặc quần áo gì em cũng không thấy vừa ý, lại còn phải thường xuyên mặc áo nâng ngực chuyên dụng nữa. Em muốn đi nâng ngực để lấy lại vóc dáng trước khi sinh nhưng đang băn khoăn chưa biết nâng ngực chảy xệ có đắt không, giá là bao nhiêu. Nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Hoài Thương – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoài Thương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “nâng ngực chảy xệ có đắt không, giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Cũng giống như bạn chia sẻ, rất nhiều các chị em phụ nữ sau khi sinh xảy ra hiện tượng vòng 1 bị chảy xệ xuống. Tình trạng này, tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể nhưng lại trực tiếp gây nên những rối loạn về tâm lý và làm mất sự tự tin trong cuộc sống của chị em phụ nữ. Do đó, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là giải pháp tối ưu giúp phái đẹp dễ dàng khắc phục tình trạng này, lấy lại bầu ngực thon gọn trước đây.

Nâng ngực chảy xệ có đắt không, giá bao nhiêu?-1
Nâng ngực chảy xệ có đắt không?

Nâng ngực chảy xệ có đắt không, giá bao nhiêu?

Việc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không sẽ phụ thuộc vào tình trạng chảy xệ hiện tại của bạn, trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện và công nghệ, cơ sở vật chất cũng như máy móc thiết bị tại nơi mà bạn lựa chọn để nâng ngực chảy xệ.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi đã có bảng giá chi tiết các dịch vụ nâng ngực tương ứng với mức giá cụ thể, và mức giá thấp nhất cho việc bạn sỡ hữu được vòng 1 săn chắc, thon gọn là 40 triệu.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (vnd)
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 1 đường quầng – Không đặt túi Trọn gói 40.000.000
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 2 – Không đặt túii Trọn gói 50.000.000 –
60.000.000
Nâng ngực sa trễ Trọn gói 80.000.000
Nâng ngực sa trễ, chảy xệ sau sinh độ 2 + đặt túi Trọn gói 90.000.000
Nâng ngực bằng mỡ tự thân Trọn gói 63.000.000

Nâng ngực chảy xệ có đắt không? Như bạn có thể thấy, phụ thuộc vào mức độ sa trễ của từng khách hàng thì sẽ có những mức chi phí khác nhau. Ngoài ra, chi phí điều trị sẽ tùy thuộc vào chuyên môn của bác sĩ và chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được trước, trong và sau quá trình phẫu thuật.  Vì vậy, khi tìm hiểu chi phí thì bạn cũng cần phải quan tâm chất lượng tại cơ sở đó như thế nào.

Nâng ngực chảy xệ có đắt không, giá bao nhiêu?-2
Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực chảy xệ

Với những chia sẻ của bạn, chúng tôi chưa thể xác định tình trạng cũng như dịch vụ mà bạn lựa chọn nâng ngực nên không trả lời chính xác thắc mắc nâng ngực chảy xệ có đắt không của bạn. Do đó, nếu muốn nắm được thông tin chính xác nhất, bạn nên trực tiếp đến các địa chỉ thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và giải đáp cụ thể nhé.

Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không ?

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN