Nâng ngực chảy xệ có đau không, có gây ảnh hưởng gì không?

0
212

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng ngực chảy xệ có đau không, có ảnh hưởng gì không ạ? Em muốn nâng ngực chảy xệ nhưng sợ đau nên lưỡng lự mãi chưa dám thực hiện, tính em lại hay nhát từ bé nữa thưa bác sỹ! (Nguyễn Khánh Linh – Hoà Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực chảy xệ có đau không, có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực chảy xệ có đau không, có ảnh hưởng gì không?
Nâng ngực chảy xệ có đau không là thắc mắc của nhiều chị em

Nâng ngực chảy xệ hay còn là giải pháp hiệu quả nhằm khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, giúp ngực trở nên vun cao và săn chắc hơn. Mặc dù phương pháp này mang lại hiệu quả cao nhưng có rất nhiều người vẫn chưa dám thực hiện, nguyên nhân là bởi lo lắng nâng ngực chảy xệ có đau không và có ảnh hưởng gì không.

Nâng ngực chảy xệ có đau không, có ảnh hưởng gì không?

Nâng ngực chảy xệ có đau không? Nếu được nâng ngực đúng kỹ thuật tại một địa chỉ uy tín, với bác sỹ giỏi và công nghệ nâng ngực hiện đại thì nâng ngực chảy xệ sẽ không gây đau đớn gì.

Nâng ngực chảy xệ có đau không, có ảnh hưởng gì không?
Nâng ngực chảy xệ không gây đau đớn nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật bởi bác sỹ giỏi, tay nghề vững

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải pháp khắc phục ngực chảy xệ hiệu quả

Bên cạnh đó, bạn có thể yên tâm nâng ngực vì bác sỹ sẽ gây tê/mê cho bạn trước khi phẫu thuật, cảm giác đau đớn hay khó chịu được ngăn chặn hiệu quả. Sau khi hết thuốc tê, cảm giác đau có thể xảy ra nhưng cơn đau không dữ dội và có thể được kiểm soát bởi thuốc giảm đau.

Trên thực tế, nâng ngực chảy xệ có đau không sẽ phụ thuộc vào một số vấn đề dưới đây:

– Trình độ và tay nghề của bác sỹ: bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm và có tay nghề vững thì thao tác nâng ngực nhẹ nhàng, chính xác, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, giúp bệnh nhân không bị đau đớn khi thực hiện. Ngoài ra, nếu bác sỹ nâng ngực đúng kỹ thuật thì cũng giúp bệnh nhân đảm bảo an toàn, sức khoẻ không bị ảnh hưởng.

– Công nghệ nâng ngực: nếu được áp dụng công nghệ nâng ngực hiện đại, mang lại hiệu quả cao thì bệnh nhân cũng không bị đau đớn nhiều khi nâng ngực.

– Khả năng chịu đau của mỗi người: Mỗi người có một ngưỡng chịu đau khác nhau, người nào chịu đau giỏi thì sẽ không cảm thây nâng ngực chảy xệ đau đớn nhiều, người nào chịu đau kém thì cơn đau cũng dữ dội hơn.

Nâng ngực chảy xệ có đau không, có ảnh hưởng gì không?
Nâng ngực chảy xệ có đau không phụ thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người

– Việc chăm sóc ngực sau khi nâng: Sau khi nâng ngực chảy xệ, nếu ngực được chăm sóc đúng cách, không bị nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo thì thời gian hồi phục nhanh, các cơn đau cũng không xảy ra khiến bệnh nhân khó chịu.

Nâng ngực chảy xệ có đau không phụ thuộc vào nhiều vấn đề, tuy nhiên, nếu bạn hiểu rõ những yếu tố khiến cho ngực bị đau sau khi nâng thì sẽ tìm ra cách để ngăn chặn. Bạn nên tìm một địa chỉ nâng ngực uy tín, có bác sỹ giỏi cùng với hệ thống máy móc hiện đại thì cơn đau có thể được hạn chế ở mức thấp nhất.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho bạn vòng 1 vun cao

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN