Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không thưa bác sĩ?

0
573

Câu hỏi:

Em chào bác sĩ Kim ạ! Bác sĩ cho em hỏi nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không ạ? Sau khi sinh con xong em khá lo lắng vì ngực em chảy xệ trông rất xấu và sợ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng nên em có ý định đi nâng ngực nhưng vẫn còn do dự. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! (Quỳnh Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Trang!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi, về thắc mắc “Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Phụ nữ sau khi sinh, cơ thể có nhiều biến đổi, đặc biệt là vòng 1 trở nên lão hóa, chảy xệ mất thẩm mỹ. Đó cũng là lý do khiến nhiều chị em tìm đến giải pháp nâng ngực chảy xệ để nhanh chóng lấy lại khuôn ngực đầy đặn, căng tròn để tự tin hơn khi ở cạnh người bạn đời. Tuy nhiên, vấn đề nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không vẫn khiến chị em hết sức băn khoăn.

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không thưa bác sĩ? 1

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Xem thêm: Kéo núm vú tụt có an toàn không

Để đánh giá nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không phụ thuộc rất lớn vào phương pháp thực hiện, cũng như tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với phương pháp nâng ngực chảy xệ theo công nghệ nội soi hiện đại  khắc phục tình trạng chảy xệ hiệu quả, giúp chị em phụ nữ lấy lại vòng 1 căng tròn, quyến rũ.

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không thưa bác sĩ? 2

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Công nghệ nâng ngực nội soi có ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, cấu trúc khoang ngực được phóng đại rõ nét trên màn hình, nên các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng, chính xác. Do ít cắt rạch, xâm lấn, tổn thương và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, hoàn toàn không để lại sẹo xấu, nên bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không thưa bác sĩ? 3

Nâng ngực chảy xệ ít cắt rạch nên sẽ không để lại sẹo

Xem thêm: Kéo núm vú tụt có tốt không

Giờ đây, vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không đã được khắc phục khá hiệu quả với công nghệ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn ngực căng tròn, săn chắc như thời con gái.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN