Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

0
118

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Ngực em bị chảy xệ sau khi sinh cháu thứ hai, em muốn nâng ngực để cải thiện tình trạng đó nhưng ông xã không cho thực hiện vì sợ không đảm bảo an toàn, bác sỹ có thể giải thích để em thuyết phuc chồng được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Phan Khánh Hà – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?
Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Ngực chảy xệ do nguyên nhân bẩm sinh hay tác động của quá trình mang thai và cho con bú đều khiến cho chị em cảm thấy mất tự tin với bản thân và tìm cách để khắc phục. Phương pháp nâng ngực chảy xệ hiện đại có thể giúp chị em giải quyết được những phiền muộn đó nhưng nhiều người chưa thực sự tin tưởng, họ vẫn còn thắc mắc về việc nâng ngực chảy xệ có an toàn không.

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không là thắc mắc phổ biến ở chị em khi gặp phải tình trạng này, điều này rất dễ hiểu bởi ngực là bộ phận rất nhạy cảm, chỉ một tác động nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng không nhỏ, nhất là với một cuộc đại phẫu như phẫu thuật nâng ngực.

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?
Nâng ngực chảy xệ có an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có những yếu tố cơ bản dưới đây:

– Nâng ngực chảy xệ có an toàn không phụ thuộc vào địa chỉ nâng ngực: Nếu thực hiện ở địa chỉ uy tín, được cấp phép hoạt động thì bệnh nhân được đảm bảo an toàn, ngược lại những địa chỉ thẩm mỹ nhỏ lẻ, không đủ các máy móc, trang thiết bị cần thiết phục vụ nâng ngực sẽ khiến bệnh nhân lâm vào những nguy hiểm không đáng có. Chính bởi vậy, khách hàng nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở sài gòn để có thể có được kết quả như mong muốn. 

Ngoài ra, nếu nâng ngực tại địa chỉ uy tín, bệnh nhân sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện nên có thể kiểm soát tốt tình trạng bệnh nhân, không để xảy ra nguy hiểm.

– Nâng ngực chảy xệ có an toàn không phụ thuộc vào bác sỹ nâng ngực. Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp bệnh nhân nâng ngực hiệu quả và an toàn.

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?
Nâng ngực chảy xệ có an toàn không phụ thuộc vào trình độ và tay nghề của bác sỹ

– Nâng ngực chảy xệ có an toàn không phụ thuộc vào công nghệ nâng ngực tại cơ sở thẩm mỹ đó. Hiện nay để nâng ngực chảy xệ có hai biện pháp cơ bản là treo cơ ngực và nâng ngực chảy xệ có sử dụng túi ngực. Với phương pháp nâng ngực sử dụng túi ngực, nếu được thực hiện bằng nâng ngực nội soi thì sẽ đạt được hiệu quả cao hơn, bệnh nhân cũng được đảm bảo an toàn hơn.

Nếu nắm được những yếu tố ảnh hưởng đến việc nâng ngực chảy xệ có an toàn không trên đây bạn sẽ biết được cách làm sao để đảm bảo an toàn cho bản thân khi nâng ngực. Điều quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín với bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại, công nghệ nâng ngực tiên tiến, nếu vậy thì bạn không cần lo lắng sẽ xảy ra nguy hiểm nhé.

Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Cải thiện vòng 1 không hoàn hảo của bạn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN