Nâng ngực chảy xệ được bao lâu thì ngực xệ trở lại, có trọn đời không?

0
476

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu thì ngực chảy xệ trở lại, có trọn đời không ạ? Sau khi sinh ngực của em to hơn nhưng cũng chảy xệ hơn so với thì con gái. Giờ em đã cai sữa cho con nên muốn can thiệp để ngực săn chắc và đẹp hơn, không biết nếu làm như vậy thì có thể duy trì được lâu dài không thưa bác sỹ! (Lê Thị Mai Anh – Đà Nẵng).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu thì ngực chảy xệ trở lại, có trọn đời không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực chảy xệ được bao lâu thì ngực xệ trở lại, có trọn đời không? 1Nâng ngực chảy xệ được bao lâu thì ngực xệ trở lại, có trọn đời không?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu thì ngực xệ trở lại, có trọn đời không?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu là thắc mắc chung của nhiều khách hàng, bệnh nhân. Mong muốn chung của mọi người là hiệu quả này có duy trì được trong nhiều năm, nếu được trọn đời thì càng tốt.

Vậy thực chất nâng ngực chảy xệ được bao lâu? Thời gian duy trì hiệu quả nâng ngực chảy xệ khác nhau ở từng bệnh nhân nhưng nhìn chung phương pháp này cho hiệu quả lâu dài, có thể 15 năm, 20 năm thậm chí còn lâu hơn nữa nếu được nâng ngực đúng kỹ thuật và chú ý chăm sóc ngực tốt.

Mặc dù nâng ngực có thể duy trì được lâu dài nhưng hiệu quả này không thể duy trì được trọn đời vì chất liệu sử dụng trong nâng ngực là nhân tạo, sau một thời gian sẽ có biến đổi và không còn đẹp nữa. Phẫu thuật nâng ngực có sử dụng túi ngực đưa vào trong khoan ngực, túi ngực này thường được bảo hành 10 năm sau khi nâng nên bạn có thể yên tâm khi áp dụng. Khi đến khám tại bệnh viện, bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sỹ về thời gian cần nâng ngực lại để chủ động, tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, cơ thể con người có sự lão hóa dần theo thời gian, nhất là những người từ độ tuổi 30 trở đi, da mất dần sự đàn hồi và trở nên chùng nhão hơn. Ngoài ra, sự tác động của yếu tố mang thai và cho con bú cũng có thể khiến ngực không còn đẹp như ban đầu, có xu hướng chảy xệ trở lại, điều đó là không thể tránh khỏi.

Nâng ngực chảy xệ được bao lâu thì ngực xệ trở lại, có trọn đời không? 2Nên nâng ngực ở địa chỉ uy tín, với bác sỹ giỏi để hiệu quả duy trì được dài lâu

Chính vì nâng ngực duy trì được lâu dài nhưng không vĩnh viễn nên điều bạn cần quan tâm là tìm cách kéo dài thời gian duy trì ngực đẹp càng lâu càng tốt, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

– Nâng ngực tại địa chỉ uy tín với bác sỹ giỏi và trang thiết bị hiện đại

– Sử dụng túi ngực đảm bảo chất lượng, chính hãng

– Áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ tiên tiến nhất: Hiện nay có hai phương pháp chính là nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi có sử dụng túi ngực và nâng ngực chảy xệ bằng cách treo cơ ngực. Bên cạnh đó tùy vào tình trạng của bệnh nhân mà bác sỹ sẽ kết hợp cả hai phương pháp cùng 1 lúc.

>> Tham khảo chi phí nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền >> tại đây

Bạn nên đến gặp bác sỹ để được tư vấn cụ thể phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu, các bác sỹ sẽ giải đáp cụ thể, chân thực, không giấu giếm nên bạn có thể yên tâm để thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN