Nâng ngực chảy xệ – lấy lại bầu ngực căng tròn thời con gái

0
1986

Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, vòng 1 của chị em phụ nữ cũng sẽ bị lão hóa theo thời gian. Đặc biệt là những chị em phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở, cho con bú thì tình trạng ngực bị chảy xệ càng được biểu hiện rõ nét. Do đó, việc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là hoàn toàn cần thiết nếu muốn lấy lại bầu ngực căng tròn thời con gái trước đây.

1. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là gì?

Nâng ngực chảy xệ hay còn gọi là nâng ngực sa trễ là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho bầu ngực trở lại căng tròn, đẹp, đầu vú nhô cao cân xứng, khiến bầu ngực được trẻ hóa và săn chắc như thời thiếu nữ.

Nâng ngực chảy xệ - lấy lại bầu ngực căng tròn thời con gái-1
Nâng ngực chảy xệ như thế nào

2. Ưu điểm của việc nâng ngực chảy xệ

♦  Khắc phục được  tình trạng ngực chảy xệ nhanh chóng, giúp cho vòng 1 căng tròn, tăng kích thước, cân đối và không để lại sẹo

♦  Hiệu quả duy trì lâu dài

♦  Tính an toàn cao, hạn chế xâm lấn tối đa, không gây đau đớn cho khách hàng

♦  Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 1-2 giờ là hoàn thành, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

♦  Loại bỏ được lượng mỡ thừa chứa trong bầu ngực nhanh chóng

3. Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim

Nâng ngực chảy xệ - lấy lại bầu ngực căng tròn thời con gái-2

♦  Bước 1: Kiểm tra size ngực bằng công nghệ 3D

Công nghệ Vectra 3D là công nghệ mới nhất hiện nay và đang được áp dụng để kiểm tra size ngực tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Việc kiểm tra này sẽ cho phép đo chính xác kích thước ngực hiện tại của bạn và phân tích cho biết size ngực tối đa mà bạn cần thêm vào để không gây tổn hại đến tuyến vú, dây thần kinh.

♦  Bước 2: Bác sĩ tư vấn về phương pháp nâng ngực chảy xệ

Dựa vào kết quả kiểm tra về kích thước, hình dáng bầu ngực và cơ địa của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn kĩ lưỡng về phương pháp nâng ngực chảy xệ :

  • Đối với ngực sa trễ nhẹ: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực và tuyến vú sẽ được nâng lên khiến cho bầu ngực cao lên, mang lại sự gợi cảm vốn có.
  • Đối với ngực sa trễ trung bình: Bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực chảy xệ bằng cách rạch một đường hình mỏ neo từ đáy của quầng vú tới nếp lằn vú, tiếp đó sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa phía trên nếp lằn vú giúp núm vú được nâng cao về vị trí bình thường.
  • Đối với ngực sa trễ nặng: Bác sĩ tại Thẩm mĩ Hàn quốc Kim sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng các chất liệu chuyên biệt.

♦  Bước 3 : Tiến hành xét nghiệm tổng quát

Sau khi đã kiểm tra chính xác tình trạng bầu ngực và tư vấn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, khách hàng sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật.

♦  Bước 4: Tiến hành nâng ngực chảy xệ

Khi tất cả các bước trên được tiến hành suôn sẻ, và sức khỏe của bạn đảm bảo để thực hiện, bác sĩ sẽ bắt đầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại phòng phẫu thuật vô trùng, vô khuẩn hiện đại, với các thiết bị tiên tiến đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn nhất.

♦  Bước 5: Chăm sóc sau khi nâng ngực sa trễ

Sau khi ca phẫu thuật được thực hiện thành công, luon có một đội ngũ nhân viên điều dưỡng túc trực bên bạn để chăm sóc và hướng dẫn chi tiết những lưu ý sau khi nâng ngực xệ.

Nâng ngực chảy xệ - lấy lại bầu ngực căng tròn thời con gái-3
Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến nâng ngực chảy xệ hay những vấn đề về lưu ý sau ca phẫu thuật, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN