Nâng ngực chảy xệ sau sinh giúp 3 kiểu ngực sa trễ căng tròn trong nháy mắt

0
985

Nâng ngực chảy xệ sau sinh là biện pháp giúp chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin và quyến rũ trước mắt bạn đời của mình, vòng 1 không còn chảy xệ mà căng tròn, săn chắc và gợi cảm hơn. Vậy với những trường hợp ngực sa trễ khác nhau thì biện pháp thẩm mỹ lại như thế nào?

1. Lí do nên nâng ngực chảy xệ sau sinh ngay lập tức

Sau khi sinh, lượng sữa trong bầu sữa và việc em bé bú là những nguyên nhân khiến cho ngực chảy xệ làm vòng 1 của chị em phụ nữ bị sa trễ ở các mức độ khác nhau. Chính vì thế, nhiều người đã tìm cách để nâng ngực chảy xệ sau sinh nhanh chóng. Vậy những nguyên nhân nào thôi thúc chị em nâng ngực sau sinh như vậy?

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giúp 3 kiểu ngực sa trễ căng tròn trong nháy mắt 1

Lí do nên nâng ngực chảy xệ sau sinh ngay lập tức

– Lấy lại vóc dáng, tròn to và căng đầy cho vòng 1: Nếu so với thời con gái thì sau khi đã sinh con, vòng 1 “xuống cấp” khá nhanh. Chính vì thế, nâng ngực chảy xệ sẽ giúp vòng 1 săn chắc hơn như thời con gái, quyến rũ và gợi cảm ơn.

– Tự tin hơn trong sinh hoạt vợ chồng: Cảm xúc khi “yêu” chiếm vai trò rất quan trọng để giữ lửa trong chuyện chăn gối vợ chồng, tạo ta những cảm xúc thăng hoa và thoải mái hơn. Theo các nghiên cứu cho rằng, vòng 1 đầy đặn và gợi cảm mang lại cảm xúc mạnh mẽ cho phái mạnh và đối với 1 số Eva thì vòng 1 “bốc lửa” cũng là vị trí giúp “cuộc yêu” thú vị hơn.

– Chưng diện váy áo đẹp: Vòng 1 đẹp, căng tròn, săn chắc thì việc diện những bộ váy gợi cảm, sexy sẽ giúp phái đẹp tự tin và quyến rũ hơn.

2. Nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng phương pháp nào hiệu quả?

Thông thường nâng ngực chảy xệ sau sinh với biện pháp truyền thống sẽ có những điểm hạn chế nhất định và hiện nay các bác sỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật ngực chảy xệ bằng treo ngực sa trễ.

Phương pháp sẽ áp dụng với từng tình trạng sa trễ ngực của mỗi bệnh nhân.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giúp 3 kiểu ngực sa trễ căng tròn trong nháy mắt 2

Nâng ngực chảy xệ sau sinh với tình trạng sa trễ ngực nhẹ

– Đối với tình trạng sa trễ nhẹ: Bác sỹ sẽ lấy đi 1 phần da hình vầng trăng khuyết ở ngay vùng quầng vú. Sau đó tiến hành khâu khít lại bằng chỉ thẩm mỹ. Bầu ngực sẽ được kéo căng lên tạo cho bạn cảm giác ngực đầy đặn hơn.

– Đối với tình trạng sa trễ trung bình: Bác sỹ sẽ cắt phần da theo hình tựa mỏ neo, phần đầu mỏ neo tương ứng với đường nếp lằn dưới vú, phần đuôi mỏ neo bắt đầu từ đáy của quầng vú. Sau khi đã định hình và cắt bỏ da thừa bác sỹ sẽ nâng nếp lằn vú lên cao hơn để núm vú trở về vị trí bình thường. Tiến hành khâu các đường cắt da lại bầu ngực của bạn sẽ căng đẹp hơn.

– Đối với tình trạng sa trễ nặng: Trước tiên phải dính cố định và kéo khuôn ngực lên cao bằng chất liệu chuyên dụng trong thẩm mỹ.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giúp 3 kiểu ngực sa trễ căng tròn trong nháy mắt 3

Nâng ngực chảy xệ sau sinh với tình trạng sa trễ ngực nặng

Sau mỗi trường hợp bệnh nhân đều được mặc áo nịt ngực trong vòng 1 tháng để cố định được vị trí nâng ngực như mong muốn. Cách nâng ngực chảy xệ sau sinh này sẽ giúp cho chị em phụ nữ sở hữu vòng 1 nóng bỏng và căng tròn sau 3 – 5 tháng.

>>> Xem ngay “nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu” để có cơ hội nhận được mức giá ƯU ĐÃI 2017 của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sau sinh này đang được các bà mẹ ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín cung cấp dịch vụ nâng ngực sau khi sinh an toàn cần phải được sự tư vấn của các bác sỹ giỏi trong lĩnh vực này.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN