Nâng ngực cho nam giới, trở thành quý ông chỉ trong 60 phút

0
780

Không chỉ có chị em phụ nữ mới cần cải thiện vóc dáng cơ thể, cánh mày râu cũng muốn mình sở hữu được vóc dáng cân đối với thân hình 6 múi săn chắc. Do vậy, phương pháp nâng ngực cho nam giới cũng ra đời, kéo theo nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

1. Nâng ngực cho nam giới là gì ?

Nâng ngực nam giới là một tiểu phẫu thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn giúp khách hàng sở hữu được vòng ngực săn chắc và căng tràn bằng cách đặt túi ngực nhân tạo vào bên trong ngực bằng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại.

Nâng ngực cho nam giới, trở thành quý ông chỉ trong 60 phút 1

Nâng ngực cho nam giới cho hiệu quả nhanh chóng, ổn định

2. Ai phù hợp nâng ngực nam giới?

♦  Khách hàng là nam giới, trên 18 tuổi có nhu cầu muốn nâng cơ ngực

♦  Các trường hợp ngực nhỏ

♦  Những trường hợp có cơ ngực không đều nhau

♦  Đã từng phẫu thuật nhưng gặp sự cố hoặc muốn đặt lại túi nâng ngực

3. Quy trình bơm ngực cho nam giới tại KIM

Nâng ngực cho nam giới, trở thành quý ông chỉ trong 60 phút 2

Kết quả ca điều trị nâng ngực nam giới

♦  Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn về quy trình nâng ngực nam giới và các loại túi ngực thích hợp với cơ địa và mong muốn của khách hàng.

♦  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Trước khi tiến hành nâng ngực, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm hạn chế, loại bỏ mọi khả năng xấu có thể xảy ra về tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

♦  Bước 3: Gây tê/mê cho khách hàng

Tùy thuộc vào cơ địa cũng như tình trạng sức khỏe của từng người, bác sĩ sẽ lựa chọn tiến hành gây tê, gây mê, hoặc tiền mê để làm biến mất cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện nâng ngực.

♦  Bước 4: Tiến hành bơm ngực cho nam giới

Cũng giống như nữ giới, bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực nam giới bằng cách đặt túi độn ngực nhân tạo vào dưới cơ ngực qua đường nách, theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

>>> Nên đọc: Tổng hợp tất cả những thông tin quan trọng nhất về “bơm ngực” tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi nâng ngực, bạn có thể nghỉ tại Bệnh viện để được chăm sóc chu đáo hoặc có thể về nhà nghỉ dưỡng theo sự hướng dẫn cụ thể của bác sĩ điều trị.

Quá trình nâng ngực cho nam giới bằng công nghệ nội soi là một giải pháp an toàn, nhanh chóng mà mang lại hiệu quả lâu dài cho người sử dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng ngực nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN