Nâng ngực có an toàn không, làm sao để không gặp phải biến chứng?

0
33

Câu hỏi

Sự thật là vòng 1 của em khá nhỏ, để có thể che đi khuyết điểm này em thường phải sử dụng những loại áo nâng ngực có múi dày. Tuy nhiên, vào nhưng ngày nắng nóng việc phải mặc những chiếc áo như vậy khiến em cảm thất rất khó chịu. Sau nhiều lần suy nghĩ em đã quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực để cải thiện size ngực. Tuy nhiên, vấn đề khiến em lo lắng là nâng ngực có an toàn không, và làm sao để không gặp phải những biến chứng. Rất mong sớm nhận được lời giải đáp từ các bác sĩ. Em xin cảm ơn. (Thùy Dương – Thanh Hóa)

Trả lời

Chào Thùy Dương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về những câu hỏi của bạn về “nâng ngực có an toàn không, và làm sao để không gặp phải những biến chứng” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực có an toàn không, làm sao để không gặp phải biến chứng?

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực không còn là phương pháp thẩm mỹ xa lạ đối với các chị em. Tuy nhiên, cũng có không ít những ca thẩm mỹ nâng ngực bị hỏng và dẫn đến những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe của các chị em. Chính bởi vậy, không ít chị em lo lắng nâng ngực có an toàn không, và làm sao để không gặp phải những biến chứng?

Theo các chuyên gia thì quá trình thực hiện nâng ngực có an toàn không phụ thuộc vào phương pháp áp dụng, loại túi nâng ngực, quy trình thực hiện, tay nghề của bác sĩ. Chính bởi vậy, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên các chị em nếu có như cầu thực hiện nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực uy tín để đảm bảo an toàn.

Trong các địa chỉ thẩm mỹ thì bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ thẩm mỹ được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những yếu tố sau:

+ Phương pháp nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được áp dụng theo công nghệ nội soi. Toàn bộ các thao tác thực hiện nâng ngực nội soi đều được hiển thị trên màn hình máy tính, do đó các bác sĩ có thể quan sát và thực hiện bóc tách một cách chính xác nhất mà không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa, không làm tổn thương các mạch máu, cũng như các dây thần kinh ở bầu ngực.

Nâng ngực có an toàn không, làm sao để không gặp phải biến chứng?

+ Quy trình nâng ngực còn được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng 100% nên đảm bảo không xảy ra hiện tưởng nhiễm trùng chéo có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.

+ Bệnh viện có một hệ thống túi ngực đa dạng về mẫu mã và kích thước. Do đó, các chị em có thể lựa chọn những chiếc túi ngực phù hợp nhất với bản thân. Ngoài ra, túi ngực tại bệnh viện đều được sản xuất bởi những nguyên liệu an toàn và đã được kiểm định về chất lượng, hoàn toàn không không dị lệch, bể túi hay gây co cứng bao xơ khi được đưa vào cơ thể.

+ Để đảm bảo an toàn và không gây nguy hiểm cho khách hàng thì quá trình nâng ngực tại bệnh biện viện sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chất lượng nên đảm bảo không có sai sót ảnh hưởng đến kết quả thực hiện.

Nâng ngực có an toàn không, làm sao để không gặp phải biến chứng? Nâng ngực có an toàn không, làm sao để không gặp phải biến chứng?

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc nâng ngực có an toàn không, và làm sao để không gặp phải những biến chứng. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn yên tâm hơn và sớm có quyết định của riêng mình.

Xem thêm: Chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN