Nâng ngực có cho con bú được không – Giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ

0
198

Nâng ngực là giải pháp giúp khắc phục một số tình trạng không đẹp của ngực. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn lo lắng nâng ngực có cho con bú được không? Để giúp các chị em giải tỏa thắc mắc này, các chuyên gia thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ xin được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Để khắc phục tình trạng vòng 1 không được như ý muốn, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp nâng ngực để khắc phục. Tuy nhiên, do ngực là bộ phận rất quan trọng trong việc sinh nở và chăm sóc con cái của các chị em sau này. Chính bởi vậy rất nhiều bà mẹ cảm thấy băn khoăn về vấn đề nâng ngực có cho con bú được không?

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ đã khẳng định rằng nâng ngực hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa nếu được thực hiện đúng theo quy định tại những bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Tuyến sữa được hình thành tại một vị trí nhất định trên bầu bực chính bởi vậy, khi thực hiện nâng ngực các bác sĩ sẽ thực hiện khéo léo không xâm lấn đến vùng tuyến sữa thì sẽ không có ảnh hưởng đến vùng này.

Một vấn đề mà các chị em nên biết là nâng ngực thật sự không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa cùng như không chèn ép lên tuyến sữa thì túi nâng ngực cần được đặt ở phía sau tuyến sữa.

Tuy nhiên, để có thể đảm bảo tính an toàn khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang là địa chỉ nâng ngực được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc đưa những cái mới và hiện đại vào Việt Nam thì bệnh viện đang không ngừng lớn mạnh và khẳng định được chỗ đứng của mình. Phẫu thuật nâng ngực hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc khách hàng sẽ được sử dụng công nghệ Công nghệ Vectra 3D – công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ để chuẩn đoán và mang lại cho bạn một kết quả hàn hảo nhất. Công nghệ này sẽ đưa ra những thông số cụ thể để từ đó, các bác sĩ thẩm mỹ tại bệnh viện sẽ đưa ra cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân khách hàng.

Các loại túi nâng ngực của bệnh viện đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Đức, Thụy Sĩ, Mỹ và đã được FDA kiểm chứng về độ an toàn, chất lượng sản phẩm. Chính bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dung mà không phải lo lắng nâng ngực có cho con bú được không.

Ngoài ra, các bác sĩ tại bệnh viện trực tiếp tiến hành nâng ngực cho khách hàng đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ nâng ngực. Các bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi ngực một các cẩn thẩn và khéo léo thông qua 1 trong 3 đường : đường nách, đường rốn và đường quần vú. Túi ngực sẽ đặt đặt ngay ngắn ở phì dưới tuyến sữ nên không gây ảnh hưởng đến việc cho con bú của các chị em.

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi ở phòng hậu phẫu tại bệnh viện và được các nhân viện ý tế theo dõi và chăm sóc tận tình giúp quá trình hồi phục trở nên nhanh chóng.

Thắc mắc của các chỉ em sẽ có thể được giải đáp khi các chị em tìm được địa chỉ nâng ngực uy tín tại tphcmTrên đây là những giải đáp cho vấn đề nâng ngực có cho con bú được không của nhiều chị em. Hy vọng các chị em sẽ có thể từ những thông tin trên các chị em đã có câu trả lời tốt nhất cho bản thân.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN