Nâng ngực có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?

0
358

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, có biến chứng gì không ạ? Em muốn làm ngực to lên một chút vì mỗi khi mặc quần áo, nhất là bikini em rất ngại, cảm giác như một bức tường vậy, không biết phẫu thuật này có nguy hiểm gì không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Hà Anh – Thái Nguyên).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, có biến chứng gì không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực có nguy hiểm không, có biến chứng gì không? 1Nâng ngực có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng  1 bằng cách sử dụng túi ngực nhân tạo đưa vào ngực, làm ngực to lên một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, phần đa nhiều chị em trước khi nâng ngực đều đắn đo không biết có nên thực hiện không vì lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?

Nâng ngực có nguy hiểm không là lo lắng rất dễ hiểu từ phía khách hàng, cá nhân mỗi người đều mong muốn có thể làm đẹp thành công mà không hề xảy ra nguy hiểm hay biến chứng gì, tuy nhiên, sự an toàn khó có thể là tuyệt đó.

Nâng ngực cũng giống như các phương pháp phẫu thuật khác, cho dù mức độ khó dễ khác nhau nhưng vẫn tiềm ẩn các nguy cơ, tuy nhiên những nguy cơ đó lớn hay nhỏ, có thể đề phòng hay khắc phục được không phụ thuộc vào việc bạn nâng ngực ở đâu, thực hiện với bác sỹ nào.

Bạn không cần quá lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không vì nếu thực hiện với bác sỹ giỏi, tay nghề vững và có kinh nghiệm nhiều năm cộng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại thì nâng ngực đảm bảo an toàn, không xảy ra nguy hiểm. Phẫu thuật nâng ngực ngày càng phát triển, số khách hàng được nâng ngực ngày càng thành công nên bạn có thể yên tâm.

Nếu lựa chọn túi nâng ngực đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì bạn có thể  yên tâm vì túi không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây ra biến chứng nguy hiểm, tính tương thích với cơ thể cao.

Trên thực tế, mặc dù nâng ngực đã đạt được nhiều thành công nhưng một số bệnh nhân vẫn có thể gặp một số nguy hiểm, biến chứng như: ngực nhiễm trùng, chảy máu không cầm được, vết thương lâu lành, ngực lệch, co thắt bao xơ sau 1 thời gian nâng ngực, ngực bị hoại tử…Nguyên nhân chủ yếu là do bác sỹ không có đủ trình độ chuyên môn, kỹ thuật không chính xác, chưa có nhiều kinh nghiệm, không đảm bảo vô trùng khi thực hiện… từ đó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bệnh nhân.

Nâng ngực có nguy hiểm không, có biến chứng gì không? 2Lựa chọn nâng ngực nội soi để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao

Xem thêm: Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bạn nên lựa chọn nâng ngực nội soi vì hiện nay đây là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất, giúp bạn không còn lo lắng phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không do có thể hạn chế xâm lấn, độ chính xác cao, biết trước kết quả nâng ngực, tỉ lệ thành công khi thực hiện cũng nhanh chóng hơn các phương pháp khác rất nhiều.

Bạn nên đến gặp trực tiếp bác sỹ để được tư vấn về phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, có biến chứng gì không, sau khi thăm khám tình trạng ngực, bác sỹ sẽ đưa ra lời khuyên chính xác nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN