Nâng ngực có an toàn không – Giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ

0
216

Chào các bác sĩ, cháu là Hoài Thương, năm nay cháu 23 tuổi. Dù đã ở độ tuổi 23 tuy nhiên, vòng 1 của cháu lại khá khiêm tốn khiến cho cháu cảm thấy không được tự tin. Cháu đã tìm hiểu và được biết phương pháp nâng ngực của bệnh viện có thể giúp cháu khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, cháu vẫn rất lo lắng không biết nâng ngực có an toàn không, có gây ảnh hưởng gì đến sức khẻ không? Rất mong các bác sĩ giải đáp sớm. (Hoài Thương – Hưng Yên)

Trả lời

Chào bạn Hoài Thương

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện. Với thắc mắc của bạn về nâng ngực có an toàn không, có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không các chuyên gia của bệnh viện xin được giải đáp ngay sau đây

Nâng ngực là một phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em chú ý quan tẩm hiện nay. Phương pháp này có thể khắc phục nhiều tình trạng của ngực như: ngực lép, ngực chảy xệ, phẫu thuật nâng ngực bị hỏng… Chính bởi vậy đây được các chuyên gia đánh giá là phương pháp hoàn hảo, chỉ trong vòng 1 – 2 giờ phương pháp này sẽ giúp các chị em có thể có được vòng một hoàn hảo, đẹp như ý muốn.

Do vị trí vùng ngực khá nhạy cảm đồng thời ở rất gần các bộ phận quan trọng chính bởi vậy, phẫu thuật nâng ngực được đánh giá là một ca đại phẫu thuật cần rất nhiều chuyên môn và kinh nghiệm, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể gậy ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của khách hàng. Chính bởi vậy, nhiều khách hàng luôn lo lắng nâng ngực có an toàn không?

Theo các chuyên gia, để có thể đánh giá sự anh toàn thì phụ thuộc vào các yêu tố như:

  • Công nghệ áp dụng
  • Túi ngực sử dung
  • Tay nghề bác sĩ
  • Quy trình thực hiện.

Những yếu tố trên đều được giải quyết nếu khách hàng chọn được một địa chỉ nâng ngực ở đâu uy tín. Khi đến với những cơ sở uy tín được thực hiện với công nghệ hiện đại cùng bài tay bác sĩ giỏi sẽ giúp đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Thấu hiểu được sự lo lắng nâng ngực có an toàn không của khách hàng bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa vào kỹ thuật nâng ngực hiện đại nhằm đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Thực hiện nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và hiện đai nhất. Bệnh viện thẩn mỹ Hàn Quốc đang sử dụng các thiết bị nội soi để hỗ trợ quá trình thực hiện nâng ngực. Kỹ thuật này giúp việc thực hiện nâng ngực không cần tiến hành rạch cắt quá nhiều những vẫn có thể tiến hành một cách chuẩn xác đảm bảo an toàn. Túi nâng ngực của bệnh viện cũng được bảo đảm an toàn với chất liệu tốt nhất, đảm bảo không bị lệch, bể túi hay gây co cứng bao xơ.

 

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện cũng là những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm giúp quá trinh thực hiện được diễn ra một cách khéo léo và chính xác. Các bác sĩ của bệnh viện sẽ thực hiện nâng ngực cho khách hàng theo đúng trình tự mà Bộ Y Tế đưa ra. Ngoài ra, sau khi nâng ngực khách hàng sẽ được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu để tiên hành theo dõi đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia về vấn đề nâng ngực có an toàn không mà bạn thắc mắc, nếu còn những băn khoăn nào liên quan đến vấn đề nâng ngực, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Nâng ngực y line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có khe ngực chuẩn dàng chữ Y

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN