Nâng ngực được bao lâu, có để lại sẹo không?

0
641

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ, Em năm nay 24 tuổi nhưng ngực em rất nhỏ khiến em mất tự tin khi tình cảm với chồng. Em nghe mọi người nói có phương pháp nâng ngực rất hiệu quả nhưng em không biết nâng ngực được bao lâunâng ngực có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Thanh Nhàn – Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thanh Nhàn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Vơi thắc mắc của bạn về nâng ngực được bao lâu và có để lại sẹo không? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực được bao lâu, có để lại sẹo không? 1

Nâng ngực giữ được bao lâu, có được vĩnh viễn hay không?

Nâng ngực là một trong những cách giúp bạn có vòng 1 căng tròn cân đối. Đây là một cách vừa tạo được sự hấp dẫn mà vừa đem lại thân hình cân đối và quyến rũ cho người phụ nữ, đặc biệt là những lúc thể hiện tình cảm với chồng.

Nâng ngực được bao lâu?

Nâng ngực được bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố. Trên thực tế, nâng ngực có thể giữ được vĩnh viễn. Tuy nhiên, bạn cần phải có chế độ ăn uống và chăm sóc hợp lý thì mới giữ được vòng 1 săn chắc như vừa mới phẫu thuật. Bạn có thể thực hiện một số việc như sau:

– Uống nước và uống thuốc đầy đủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ sau khi phẫu thuật

– Trong 5 ngày đầu nên hạn chế các động tác duỗi tay

– Luyện tập các bài thể dục giúp ngực to

– Tái khám theo đúng lịch mà bác sĩ chỉ định

Nâng ngực được bao lâu, có để lại sẹo không? 2

Lựa chọn địa chỉ đúng địa chỉ thẩm mỹ cũng là yếu tố quyết định đến việc nâng ngực được bao lâu

Mặt khác, nâng ngực có được lâu hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Bởi lẽ, nâng ngực là một ca phẫu thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải là người giỏi chuyên môn thì mới có thể thực hiện được. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè và từ các chuyên gia để tìm ra địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Còn đối với vấn đề nâng ngực có để lại sẹo không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi lẽ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, từng đi làm việc ở nước ngoài lâu năm và đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật đảm bảo các đường khâu tuyệt đối nhỏ gọn và không để lại bất kỳ vết sẹo nào.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về nâng ngực được bao lâu, có để lại sẹo không, mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trực tiếp.

Nguồn bài viết: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN