Nâng ngực không cần phẫu thuật – Ngực đầy đặn mà không cần dao kéo

0
2450

Nâng ngực không cần phẫu thuật giúp chị em sở hữu ngực đẹp mà không cần đụng chạm dao kéo, xoá bỏ nỗi lo sợ của nhiều người khi nâng ngực. Vậy phương pháp nâng ngực này là gì, có ưu điểm gì không và liệu có hiệu quả như nhiều người vẫn tưởng?

1. Nâng ngực không phẫu thuật là gì, áp dụng khi nào?

Hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật được chị em áp dụng, tuy nhiên có hai phương pháp phổ biến nhất bao gồm:

– Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân:

Nâng ngực không cần phẫu thuật – Ngực đầy đặn mà không cần dao kéo
Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân mang lại hiệu quả cao

Đây là phương pháp nâng ngực mà bác sỹ sẽ sử dụng mỡ tự thân trên cơ thể bệnh nhân (mỡ này thường lấy từ vùng bụng, đùi, eo, mông) đem chiết tách ly tâm để lấy tế bào gốc, sau đó tế bào mỡ gốc này sẽ được bơm vào ngực để làm tăng kích cỡ của ngực một cách nhanh chóng.

+ Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân áp dụng cho những người có ngực nhỏ, ngực lép muốn nâng ngực nhưng không muốn phẫu thuật. Những người có nhiều mỡ thừa trên cơ thể và muốn nâng ngực bằng cách này.

+ Ưu điểm: khi nâng ngực bằng mỡ tự thân là cho ngực đẹp, mềm mại tự nhiên, không cần cắt rạch hay xâm lấn nhiều đến cơ thể.

+ Hạn chế: Phương pháp nâng ngực này còn nhiều hạn chế tồn tại như: mỡ sau khi đưa vào cơ thể thường sẽ bị thiêu huỷ khoảng 40%, do đó cần phải bơm nhiều lần mới đạt được kích cỡ ngực như ý. Ngoài ra, sau 3-5 năm, ngực sẽ bị nhỏ lại do các mô mỡ có xu hướng bị teo lại. Bệnh nhân cũng có thể gặp phải một số vấn đề như viêm tắc vùng bơm, hình thành nên các khối u, nhiễm trùng.

Xem thêm: Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – cho vòng ngực đẹp.

– Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy filler:

Với phương pháp này, bác sỹ sẽ sử dụng chất làm đầy filler để tiêm vào ngực, giúp ngực đầy đặn nhanh chóng ngay sau khi tiêm.

Nâng ngực không cần phẫu thuật – Ngực đầy đặn mà không cần dao kéo
Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy cho hiệu quả nhanh chóng

+ Ưu điểm: Hiệu quả nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ. Ngực sau khi nâng trở nên đầy đặn, mềm mại tự nhiên.

+ Hạn chế:

  • Ngực bị cứng, không tự nhiên
  • Mức độ an toàn thấp: Silicone hay acid hyaluronic khi đưa vào ngực có thể gây ra hiện tượng dị ứng do độ tương thích không cao gây sưng đau, biến dạng, viêm tắc mạch vùng ngực.
  • Cần được thực hiện nhiều lần, kết quả duy trì trong thời gian ngắn, sau 2-3 năm phải bơm filler lại một lần nữa để giữ dáng ngực.

2. Đánh giá hiệu quả phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật

Nâng ngực không cần phẫu thuật mặc dù mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng song song với điều đó thì vẫn còn rất nhiều hạn chế. Bạn có thể lựa chọn nâng ngực nội soi thay vì áp dụng hai phương pháp nâng ngực không phẫu thuật trên đây.

Nâng ngực không cần phẫu thuật – Ngực đầy đặn mà không cần dao kéo
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực nội soi 3D
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khi nâng ngực nội soi, bác sỹ sẽ bóc tách khoang ngực bằng thiết bị nội soi, sau đó đưa túi ngực vào bên trong ngực và cố định ở đó, giúp ngực đạt được số đo như ý. Với phương pháp này, bệnh nhân có thể biết trước kết quả nâng ngực thông qua hình ảnh mô phỏng 3 chiều nên có thể yên tâm hơn, kết quả đạt được không sai lệch nhiều so với dự tính.

Xem thêm: Tiêm filler nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – giải phóng có vòng ngực đẹp nhanh chóng

Nâng ngực không cần phẫu thuật là giải pháp thích hợp cho những ai không muốn nâng ngực bằng phẫu thuật, tuy nhiên, để quyết định nâng ngực bằng cách nào đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ chuyên khoa nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN