Nâng ngực nội soi 3D túi giọt nước USA : Ngực vun cao đầy đặn, tự nhiên

0
170

Nâng ngực nội soi 3D túi giọt nước USA mặc dù mới ra đời trong thời gian gần đây nhưng đã trở thành cơn sốt được đông đảo chị em đón nhận. Vậy phương pháp nâng ngực này là gì, có ưu điểm gì đáng để lựa chọn?

1. Nâng ngực nội soi 3D túi giọt nước USA là gì?

Nâng ngực nội soi 3D túi giọt nước USA là phương pháp nâng ngực có sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực thông qua các đường như nếp gấp nách, nếp lằn vú, đường chân núm vú, đường quầng vú và đường rốn. Sau khi đã bóc tách xong thì bác sỹ sẽ đưa túi ngực hình giọt nước USA qua đường này để cố định trong khoang ngực, giúp ngực vun cao tròn đầy hơn.

Nâng ngực nội soi 3D túi giọt nước USA : Ngực vun cao đầy đặn, tự nhiên
Nâng ngực nội soi 3D túi giọt nước USA là phương pháp nâng ngực nội soi có sử dụng túi ngực hình gọt nước, khác với túi ngực tròn thông thường

Trong phương pháp nâng ngực này, bác sỹ có ứng dụng công nghệ 3D trong thăm khám và lên kế hoạch điều trị cho bệnh nhân. Thiết bị Vectra được sử dụng sẽ có tác dụng giúp bệnh nhân thấy trước kết quả phẫu thuật, bác sỹ cũng có thể xác định được chính xác kích cỡ túi ngực cần sử dụng phù hợp với cơ thể bệnh nhân.

2. Nâng ngực nội soi 3D túi giọt nước USA có ưu điểm gì?

Nâng ngực nội soi 3D túi giọt nước USA được nhiều chị em lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật như:

– Nâng ngực nội soi 3D túi giọt nước mang lại tính thẩm mỹ cao, ngực vun cao tự nhiên như ngực thật bởi dáng của túi ngực gần tương tự như cấu trúc của bầu ngực, mép túi ngực không bị lộ. Nâng ngực bằng cách này cho ngực tự nhiên hơn so với nâng ngực bằng túi ngực tròn.

Nâng ngực nội soi 3D túi giọt nước USA : Ngực vun cao đầy đặn, tự nhiên
Nâng ngực nội soi 3D túi giọt nước USA cho dáng ngực vun cao và đẹp tự nhiên như ngực thật

– Nâng ngực nội soi 3D túi giọt nước USA có tính đàn hồi tốt, do đó ngực không bị méo mó, biến dạng khi gặp phải chấn thương, va chạm.

– Túi ngực sử dụng là túi giọt nước được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ với chất lượng cao, tương thích với cơ thể, không gây đào thải hay dị ứng túi ngực. Bên cạnh đó túi ngực được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với cơ thể của nhiều bệnh nhân.

– Nâng ngực nội soi 3D túi giọt nước có tính an toàn cao, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo nhờ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại trong phẫu thuật.

– Nâng ngực bằng phương pháp nội soi 3D giúp bệnh nhân biết trước dáng ngực sau phẫu thuật, vì vậy bệnh nhân có thể thảo luận cùng bác sỹ để lựa chọn dáng ngực theo ý mình.

Nâng ngực nội soi 3D túi giọt nước USA : Ngực vun cao đầy đặn, tự nhiên
Nâng ngực nội soi 3D túi giọt nước USA giúp bệnh nhân biết trước dáng ngực tương lai

– Nâng ngực nôi soi 3D túi giọt nước USA đảm bảo an toàn bởi bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật. Nâng ngực được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại với hệ thống phun sương khử trùng không khí, có các máy móc hỗ trợ như máy theo dõi nhụp sinh tồn, hệ thống gây mê hồi sức, hệ thống áp lực dương đảm bảo cho không khí lưu thông 1 chiều vô trùng….Bởi vậy, nâng ngực đảm bảo an toàn và không xảy ra lây nhiễm chéo nguy hiểm.

nâng ngực nội soi 3D túi giọt nước USA thực sự là phương pháp nâng ngực tuyệt vời dành cho chị em, hiệu quả mang lại làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu có ý định nâng ngực thì bạn nên đến gặp bác sỹ tại bệnh viện uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN