Nâng ngực nội soi có an toàn không? Nhận định của chuyên gia

0
1800

Với những thông tin trên tivi, báo đài về biến chứng sau nâng ngực hay về ca phẫu thuật thất bại khiến nhiều chị em hoang mang lo lắng không biết nâng ngực nội soi có an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin chi tiết nhất về mức độ an toàn của phương pháp nâng ngực nội soi.

1. Sự an toàn của 1 ca nâng ngực ảnh hưởng bởi yếu tố nào

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ giúp chị em có được vòng 1 căng tròn, nóng bỏng. Tuy nhiên, không phải ca nâng ngực nào cũng xảy ra biến chứng. Muốn biết nâng ngực nội soi có an toàn không cần phải đánh giá dựa vào những yếu tố sau:

Công nghệ thực hiện: Kỹ thuật áp dụng và máy móc cung cấp là yếu tố quan trọng nhất trong 1 ca nâng ngực nội soi – máy nội soi giúp bác sĩ giữ vững mọi thao tác bóc tách đưa túi độn vào bên trong khoang ngực.

Tay nghề bác sĩ: Nâng ngực nội soi đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối trong từng thao tác. Chính vì vậy bác sĩ thực hiện cần có tay nghề cao và sự tỉ mỉ cẩn thận.

Túi độn ngực: Kích thước vòng 1 bao nhiêu là phụ thuộc hoàn toàn vào túi độn mà bạn chọn lựa. Hơn nữa thành phần túi độn cần được cấu thành từ những nguyên liệu sinh học an toàn không kích ứng với cơ thể.

Nâng ngực nội soi có an toàn không? Nhận định của chuyên gia 1

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Xem thêm: Làm sao để vòng 1 phát triển

Cơ địa của từng người: Mỗi người lại có 1 cấu tạo cơ địa khác biệt. Nếu như khách hàng nào có cơ địa độc thì việc bình phục sẽ diễn ra lâu hơn cùng lúc vùng ngực có kỹ năng bị thâm đen và sưng tấy lâu hơn kéo dài khoảng hơn 2 tuần.

Lưu ý: Để bảo đảm nhân tố an toàn chị em nên tìm hiểu kỹ càng địa chỉ nâng ngực uy tín. Bởi những địa chỉ kém chất lượng sẽ không đảm bảo được độ an toàn của ca nâng ngực

2.Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Thấu hiểu được lo lắng nâng ngực nội soi có an toàn không của chị em, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi kết hợp với túi độn Nano Chip. Đây là công nghệ nâng ngực nội soi Hàn Quốc mang tới hiệu quả ưu việt an toàn tuyệt đối cho người dùng. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ tin cậy nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Nâng ngực nội soi có an toàn không? Nhận định của chuyên gia 2

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Xem thêm: Ngực đẹp sau sinh

Để biết được nâng ngực nội soi có an toàn không thì những biểu hiện dưới đây sẽ cho chị em thấy được nâng ngực nội soi rất an toàn:

Ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực: Ngực tròn đã nhận thấy sự thay đổi kích thước, vết khâu vùng nách khít chỉ, không có hiện tượng máu chảy quá nhiều, bầu ngực chỉ sưng tấy nhẹ 1 chút do chưa thích ứng ngay được với túi độn.

Sau nâng ngực 10 ngày: Ngực đều tròn, không sưng to, không bầm tím, khe vừa phải, không lộ sẹo xấu, có thể đứng dậy đi lại sinh hoạt nhẹ nhàng. Đây cũng

Trên đây là thông tin mà các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp về vấn đề nâng ngực nội soi có an toàn không. Giờ đây, chị em có thể hoàn toàn yên tâm tiến hành phẫu thuật mà không còn phải lo lắng biến chứng sau phẫu thuật nữa.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN