Nâng ngực y line bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

0
403

Thưa bác sĩ, em đã từng theo học khóa DJ, nhưng sau khi đi xin việc làm ở các quán bar thị họ đòi hỏi ngoại hình ưa nhìn, vòng 1 phải sexy, quyến rũ mà em thì lại thiếu mất điều đó nên em muốn đi nâng ngực để cải thiện ngoại hình của mình, phù hợp với công việc hơn. Được người bạn giới thiệu hiện nay có phương pháp nâng ngực Y-Line rất tốt và an toàn nhưng em đang phân vân không biết nâng ngực y line bao nhiêu tiền? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! ( Lan DJ – Hà Nội)

rp_nang-nguc-chay-xe-co-toan-khong-thua-bac-si-e1477631705985.jpg

TRẢ LỜI:

Lan DJ thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. về câu hỏi “nâng ngực Y-Line giá bao nhiêu?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

DJ hiện đang là một công việc hot được giới trẻ ưa chuộng. Người làm DJ không chỉ cần có một khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, sáng tạo mà còn cần phải có một thân hình nóng bỏng, bắt mắt, vòng 1 căng tròn quyến rũ là yêu cầu của các quán bar, vũ trường đặt ra để có thể thu hút khách hàng hơn.

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA NÂNG NGỰC Y-LINE

Đúng như bạn đã biết, nâng ngực Y-Line hiện đang là giải pháp tốt nhất giúp chị em phụ nữ sở hữu được khuôn ngực tròn trịa, tự nhiên, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại giúp cấu trúc khoang ngực được phóng đại rõ nét trên màn hình nên các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn từ 1-2 cm để đưa túi độn vào vị trí đã xác định trước một cách chính xác, mang lại vòng ngực căng tròn, cân đối, phù hợp với dáng người phụ nữ Á Đông. Do ít cắt rạch, xâm lấn, tổn thương nên thời gian nghỉ dưỡng ngắn, tuyệt đối an toàn.

Hiện nay, nâng nực Y-Line đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng, và nhận được những phản hồi tích cực từ họ. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên chi phí nâng ngực y line đã được tính toán để đưa ra phù hợp nhất với mọi đối tượng

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Với mức chi phí phẫu thuật nâng ngực Y-Line này bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả và an toàn mang lại. Tuy nhiên, hiện nay có 2 loại túi độn ngực phù hợp với mỗi người khác nhau, nên tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn chính xác.

Với câu trả lời trên mong rằng đã có thể trả lời được thắc mắc của bạn về ” phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền“, từ đó sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp, nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ, thành công hơn trong sự nghiệp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN