Nâng ngực y line có an toàn không tới tuyến vú?

0
417
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em nâng ngực y line có an toàn không, có ảnh hưởng gì tới cảm giác của bầu ngực không ạ? Ngực của em nhỏ nên em muốn đi nâng ngực y line để cải thiện kích cỡ vòng 1. Tuy nhiên, em vẫn còn rất băn khoăn liệu phương pháp này có ảnh hưởng gì tới cảm giác của bầu ngực hay tuyến sữa không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Định Khánh Vy – Hải Phòng)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Vy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực y line có an toàn không, có ảnh hưởng gì tới cảm giác của bầu ngực không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực y line có an toàn không 1

Nâng ngực y line có an toàn không, có ảnh hưởng tới tuyến vú không?

Nâng ngực y line là tên gọi của biện pháp phẫu thuật giúp tăng kích thước vòng 1 đầy đặn hơn, tạo ra 1 khe giữa 2 bầu ngực chữ Y. Phương pháp sử dụng các thiết bị nội soi rạch 1 đường nhỏ để đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực. Tất cả chẩn đoán về vị trí đặt túi ngực, đường rạch đều được các bác sỹ tính toán và định hình để không hằn vết sẹo sau phẫu thuật, không ảnh hưởng tới chức năng của tuyến vú.

Tất cả dụng cụ được đảm bảo vô trùng tuyệt đối trước khi tiến hành phẫu thuật cho khách hàng. Vị trí lựa chọn để cắt rạch cũng được lựa chọn xem xét kỹ lưỡng, đảm bảo không xâm lấn tới những bộ phận nhạy cảm hoặc dễ bị tổn thương.

Túi độn ngực được sử dụng có dạng gel, đặc khó bị vỡ hay rạn nứt dù có va chạm mạnh. Tồn tại trong khoang ngực nên túi ngực có độ bền khá cao, duy trì lâu dài. Túi ngực có nhiều kích cỡ, thân thiện với cơ thể, khi cầm trên tay có cảm giác mát, an toàn không tác dụng phụ. Bạn sẽ không phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực y line có an toàn không nhé.

Nâng ngực y line có an toàn không 2

Túi độn ngực có dạng gel, đặc, an toàn với cơ thể nên khách hàng yên tâm và phương pháp nâng ngực y line an toàn

Kể cả trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sỹ cũng phải thực hiện thanh trùng, sát trùng để đảm bảo điều kiện tốt nhất khi phẫu thuật. Sự an toàn của bệnh nhân khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực y line còn phụ thuộc vào tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sỹ.

Bác sỹ giỏi, tay nghề cao, cẩn thận và khéo léo trong các thao tác cắt, đặt túi ngực và khâu vết mổ. Nếu được thực hiện bởi các bác sỹ giỏi, bạn sẽ không còn lo lắng phẫu thuật nâng ngực y line có an toàn không nhé. Kỹ thuật này sẽ không ảnh hưởng tới bất cứ cảm giác hay chức năng của tuyến vú.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng và muốn được trải nghiệm dịch vụ nâng ngực nội soi y line, hãy liên hệ với các bác sỹ tại cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ nhất nhé!

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN