Nâng ngực Y line có để lại sẹo không?

0
1537

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn cho em biết nâng ngực Y line có để lại sẹo không với ạ? Sau khi sinh ngực em bị chảy xệ và teo nhỏ đi nên muốn đi phẫu thuật nâng ngực để cải thiện. Nhưng em vẫn sợ sẽ để lại sẹo sau phẫu thuật, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Mai Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “nâng ngực Y line có để lại sẹo không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đạp cụ thể như sau :

Nâng ngực Y line bằng phương pháp nâng ngực nội soi là cách đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua các thiết bị nội soi nhằm giúp việc gia tăng kích thước dễ dàng, nhanh chóng hơn, tạo bầu ngực căng tròn, với khe ngực hình chữ Y quyến rũ.

Nâng ngực Y line có để lại sẹo không? 1

Phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không?

Nâng ngực Y line có để lại sẹo không?

Hiện nay, phương pháp nâng ngực Y-line đã dành được nhiều sự tin tưởng và yêu thích từ khách hàng bởi những ưu điểm siêu việt của nó. Và một trong số đó là ưu điểm không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Do đó mà câu trả lời cho thắc mắc phẫu thuật nâng ngực Y line có để lại sẹo không là KHÔNG nhé.

Dựa vào công nghệ nôi soi tiên tiến, các cấu trục khoang ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần trong quá trình nâng ngực. Việc này khiến các bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện bóc tách khoang ngực và đưa túi độn ngực đặt vào vị trí chính xác một cách nhanh chóng. Hơn nữa, thiết bị nội soi còn giúp làm giảm hạn chế tối đa sự xâm lấn hoặc làm tổn thương đến các vùng xung quanh khoang ngực như dây thần kinh, các mạch máu,..

Nâng ngực Y line có để lại sẹo không? 2

Sau khi nâng ngực Y line bạn vẫn hoàn toàn có thể cho bé bú bình thường

Xem thêm: Co nen phau thuat nang nguc y line

Một lý do khác giải thích cho việc nâng ngực Y line có để lại sẹo không chính là đường cắt khi phẫu thuật. Bác sĩ chỉ tiến hành rạch một đường rất nhỏ, chỉ từ 1-2cm thông qua đường rốn hoặc đường nách. Vết mở sẽ được giấu dưới nếp gờ của rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật bạn không nhìn thấy dấu vết của sẹo. Sau đó, bằng sự tiên tiến của chỉ thẩm mỹ, sau một thời gian, vết sẹo sẽ mờ dần và hoàn toàn biến mất.

Tuy nhiên, việc nâng ngực Y line có để lại sẹo không cũng sẽ một phần phụ thuộc vào bạn. Bởi sau khi phẫu thuật, bạn không thực hiện đúng theo những chỉ dẫn từ bác sĩ thì rất có thể những vết sẹo lồi sẽ xuất  hiện ngay trên cơ thể bạn.

Nâng ngực Y line có để lại sẹo không? 3

Nâng ngực Y line có để lại sẹo không? Phụ thuộc vào cách lựa chọn địa chỉ Nha khoa và sự tuân thủ các chỉ định của bác sĩ sau phẫu thuật

    >>> Xem ngay câu hỏi được quan tâm nhất “phẫu thuật nâng ngực y line có đau không

Để tránh những biến chứng xấu xảy ra, việc bạn cần làm là lựa chọn một địa chỉ Nha khoa uy tín, đồng thời sau phẫu thuật cần tuân thủ đúng chỉ định và hướng dẫn từ phía bác sĩ điều trị bạn nhé. Mọi thắc mắc về vấn đề Nâng ngực Y line có để lại sẹo không? vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN