Nâng ngực Y line có nguy hiểm không?

0
419

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết nâng ngực Y line có nguy hiểm không với ạ? Em được bạn bè giới thiệu về phương pháp nâng ngực nội soi này nhưng vẫn sợ nguy hiểm vì hiện nay nhiều người sau phẫu thuật lại xảy ra biến chứng trông rất sợ. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Ngọc Tú – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Tú đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “nâng ngực Y line có nguy hiểm không?của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Nâng ngực Y line có nguy hiểm không?-1
Nâng ngực Y line có nguy hiểm không?

Bạn Tú cũng giống với khá nhiều chị em phụ nữ đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Việc bạn lo lắng là hoàn toàn có căn cứ và điều kiện, nhưng những biến chứng xảy ra chỉ khi bạn thực hiện tại một Nha khoa kém chất lượng, chất liệu túi độn không được đảm bảo hay thực hiện sai quy trình,..

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật và đều mang lại kết quả hoàn hảo nên bạn không cần quá lo lắng nhé.

Nâng ngực Y line có nguy hiểm không?

Phương pháp nâng ngực Y-Line đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và tính hiệu quả với người sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực Y-Line có nguy hiểm không nhé.

Về cơ bản, ca phẫu thuật nâng ngực Y line là việc sử dụng thiết bị nâng ngực nội soi có gắn đầu camera nhằm giúp phóng đại cấu trúc bên trong vùng ngực lên nhiều lần trên màn hình. Việc này khiến các bác sĩ có thể xác định chính xác vị trí cần cắt, tránh ảnh hưởng hay làm tổn thương tối đa đến các tổ chức xung quanh. Do đó, viêc phẫu thuật nội soi giúp giảm thiểu nguy cơ sưng, đau, chảy máu hay bầm tím sau phẫu thuật, đồng thời cũng giúp kiểm soát chính xác kích thước khoang túi độn đặt trong ngực so với phương pháp nâng ngực thông thường trước đây.

Nâng ngực Y line có nguy hiểm không?-2
Phẫu thuật nâng ngực Y line có nguy hiểm không? Không nếu bạn chón đúng địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện

Qua nhiều ca phẫu thuật, chúng tôi có thể chắc chắn đảm bảo với bạn về chất lượng cũng như những nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật, nên bạn không cần phải lo lắng mà hãy yên tâm thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến nâng ngực Y line có nguy hiểm không hay những vấn đề về cách chăm sóc sau ca phẫu thuật, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN