Nâng ngực Y line có tốt không, có gây nguy hiểm hại gì không?

0
495
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em nâng ngực y line có tốt không, có ảnh hưởng tới tuyến sữa không ạ? Em thấy nhiều người đi làm ngực Y line rất đẹp, bầu ngực to tròn. Ngực của em nhỏ nên em muốn đi nâng ngực cho to hơn, nhưng điều khiến em băn khoăn là ảnh hưởng tới tuyến sữa và việc chăm con sau này. Em đang rất băn khoăn nên mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thiên Hương – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thiên Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực Y line có tốt không, có ảnh hưởng tới tuyến sữa không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực Y line có tốt không 1

Nâng ngực Y line có tốt không, có ảnh hưởng tới tuyến sữa không?

Nâng ngực Y line thực chất chỉ là tên gọi của phương pháp nâng ngực tạo khe ngực giống hình chữ Y. Thông qua những thiết bị nội soi, túi độn ngực sẽ được đặt vào trong khoang ngực.

Vậy nâng ngực Y line có tốt không?

Để nhận xét khách quan nhất phẫu thuật nâng ngực Y line có tốt không, bạn cần biết bản chất của phương pháp nâng ngực là gì.

Thực chất phương pháp nâng ngực Y line là “biến tấu” của phương pháp nâng ngực nội soi, chưa được kiểm định. Các thao tác và kỹ thuật có thể giống với phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D nhưng hiệu quả đạt được của phương pháp này chỉ tập trung vào việc tạo ra khe ngực hình chữ Y thêm phần quyến rũ và gợi cảm.

1. Gắn thiết bị theo dõi và quan sát trên thiết bị nội soi để phóng đại khoang ngực giúp bác sỹ có thể đặt được túi độn ngực đúng vị trí, không xâm phạm tới các dây thần kinh, tuyến sữa, cảm giác của bầu ngực. Thực tế, túi độn ngực khi đưa vào trong khoang ngực sẽ giúp đẩy (nâng) ngực lên cao và đầy đặn hơn.

Nâng ngực Y line có tốt không 2

Nâng ngực Y line có tốt không – túi ngực sử dụng có đạt chất lượng như mong muốn?

2. Sử dụng túi độn ngực được làm bằng chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, nếu không sử dụng túi độn ngực đã thông qua kiểm duyệt sẽ gây ra hiện tượng bị chảy silicon trong quá trình nằm trong khoang ngực. Đây chính là sự lo lắng lớn nhất mà bệnh nhân thường thắc mắc nâng ngực Y line có tốt không.

3. Dựa vào tình trạng ngực cụ thể của bệnh nhân, bác sỹ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ ở 1 trong 5 vị trí là đường quầng vú, đường nách, đường rốn, đường nếp lằn vú hoặc đường chân núm vú. Với mỗi bệnh nhân, việc lựa chọn đường rạch để đưa túi ngực vào sẽ khác nhau.

Nâng ngực Y line có tốt không 3

Sở hữu khe ngực quyến rũ, bầu ngực to tròn cho bạn gái sự tự tin và tỏa sáng nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D

4. Nếu đặt túi ngực với mong muốn tạo ra khe hình chữ Y gợi cảm, rất có thể sẽ ảnh hưởng tới các dây thần kinh, tuyến sữa vì phải chèn ép, nắn chỉnh nhiều hơn. Chính vì thế, có thể ảnh hưởng 1 phần tới việc cho con bú cũng như cảm giác của bầu ngực.

Nâng ngực Y line có tốt không cần phải được kiểm định thông qua những bệnh nhân đã điều trị. Bầu ngực đẹp là bầu ngực cao, to, tròn, cân đối 2 bên và cơ thể chứ không phải do khe giữa 2 ngực hình chữ Y tạo nên.

Tham khảo thêm >> Nâng ngực Y line bao nhiêu tiền ?

Với 4 lí do trên đây, bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi nâng ngực Y line có tốt không.

Nếu bạn đang mong muốn được thực hiện nâng ngực để sở hữu vòng 1 với kích cỡ lớn hơn, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi tại các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nhé. Kỹ thuật nâng ngực an toàn và chính xác sẽ cứu giúp bầu ngực nhỏ của bạn tăng size an toàn, nhanh chóng.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN