Nâng ngực Y line được bao lâu?

0
414

Câu hỏi :

Chào bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết nâng ngực Y line được bao lâu với ạ? Ngực em hơi bị lép nên muốn đi phẫu thuật để lấy được vòng 1 đẹp như ý muốn, nhưng em rất lo không biết có giữ được lâu không. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Thùy Dương – Ninh Bình)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thùy Dương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “nâng ngực Y line được bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực Y-Line được coi là giải pháp hoàn hảo nhất giúp chị em có thể cải thiện được chính xác kích thước vòng 1 của mình như ý muốn.

Nâng ngực Y line được bao lâu?-1

Nâng ngực Y line giúp bạn có vòng 1 nở nang như ý muốn

Nâng ngực Y line được bao lâu?

Việc phẫu thuật nâng ngực Y line được bao lâu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu độn và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Do đó, việc quan trọng nhất bạn cần làm là tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đảm bảo về chất liệu túi độn và cam kết về chất lượng dịch vụ hậu phẫu thuật.

Tại Bệnh viện KIM, chúng tôi hoàn toàn cam kết thực hiện tất cả những điều bạn cần mà không cần phải lo lắng nâng ngực Y line được bao lâu. Các bác sĩ tại Bệnh viện KIM đều là những bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có chứng chỉ trong và ngoài nước, nên đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra hoàn hảo, hạn chế biến chứng hay ảnh hưởng xấy đến cơ thể sau phẫu thuật.

Hiện nay, chúng tôi đang sử dụng các loại túi độn được nhập khẩu 100% tại Mỹ, trải qua quá trình kiểm định khắt khe của tổ chức FDA về độ an toàn và tính hiệu quả với người sử dụng. Loại chất liệu này được các bác sĩ đặt cân đối và bám sát vào khoang ngực, không dịch chuyển hay làm co thắt bao cơ nên tuyệt đối an toàn, không gây xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và cảm giác của bầu ngực.

Nâng ngực Y line được bao lâu?-2

Nâng ngực Y line được bao lâu phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn

   >>> Đọc ngay bài viết “phẫu thuật nâng ngực Y line ở đâu tốt” để tìm được cho mình địa chỉ uy tín và chất lượng nhất

Bên cạnh đó, bằng công nghệ nội soi, có gắn đầu camera chuyên dụng, cấu trúc khoang ngực được phóng đại lên nhiều lân giúp cho các bác sĩ có đường rạch chính xác, bóc tách và đưa túi ngực vào bên trong một cách dễ dàng, đúng vị trí, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn.

Phâu thuật nâng ngực Y line được bao lâu? Hiện nay có rất nhiều kích thước, hình dạng túi ngực khác nhau, nên chúng tôi chưa thể xác định chính xác được độ lâu dài của túi ngực là bao lâu. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện KIM để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp cụ thể để có được vòng 1 căng tròn, cuốn hút.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN