Nâng ngực y line giá bao nhiêu – Bảng giá Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

0
573

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nang nguc y line gia bao nhieu, mức cụ thể như thế nào ạ? Ngực của em nhỏ nên em định sẽ nâng ngực vì em thấy có khá nhiều trường hợp đã thành công. Mặc dù em muốn làm nhưng hiện tại em chưa rõ mức giá như thế nào, em cần thời gian để chuẩn bị tiền nên muốn biết trước giá cụ thể thưa bác sỹ! (Hoài Anh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hoài Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực y line giá bao nhiêu, mức cụ thể như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực y line giá bao nhiêu, mức cụ thể như thế nào?
Nâng ngực y line giá bao nhiêu, mức cụ thể như thế nào?

Nâng ngực y line giá bao nhiêu, mức cụ thể như thế nào?

Nâng ngực y line giá bao nhiêu? Thực chất đây chính là một câu hỏi đồng nghĩa với câu nâng ngực nội soi giá bao nhiêu bởi hai phương pháp này chính là một, chúng chỉ khác nhau ở tên gọi bởi ở một số thẩm mỹ viện sẽ sử  cụm từ nâng ngực y line để nhấn mạnh hiệu quả nâng ngực tạo ra khe ngực chữ Y cuốn hút, tạo ấn tượng với khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Chi phí nâng ngực y line khá cao bởi nâng ngực là kỹ thuật khó, không phải ai cũng có thể thực hiện, chỉ có bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm vững chắc mới mang lại hiệu quả cao nhất.

Để biết được mức giá cụ thể nâng ngực y line giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá nâng ngực y line tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc để bạn tham khảo:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Với mức giá nâng ngực y line tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc thì chi phí nâng ngực Y line là 60 triệu đồng, tuy nhiên mức giá này không cố định mà sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào loại túi ngực mà bệnh nhân sử dụng:

Nâng ngực y line giá bao nhiêu, mức cụ thể như thế nào?
Nâng ngực y line có giá 63 triệu đồng nếu sử dụng túi của hãng Mentor

– Nâng ngực bằng túi trơn nhám Mentor USA có giá 63 triệu đồng: Túi ngực Mentior Mỹ có khả năng đàn hồi cao, túi ngực có khả năng phục hồi lại trạng thái ban đầu sau khi bị tác động cơ học như chèn ép, va chạm, bởi vậy mà độ bền cũng cao hơn

– Nâng ngực túi xốp Polytech có mức giá là 85 triệu đồng: Mức giá cao nhất khi nâng ngực chính là sử dụng túi xốp Polytech của Đức bởi chúng có độ bám dính cao, tương thích cao với cơ thể, bề mặt xốp giúp tăng cường khả năng hút dịch và máu còn sót lại trong khoang ngực, giảm thiểu co thắt bao sơ ở mức thấp nhất sau một thời gian nâng ngực, không xảy ra tình trạng ngực bị méo mó, dị dạng.

– Nâng ngực bằng túi Inspira Allergan – USA có giá 75 triệu đồng: Túi ngực Inspira Allergan của Mỹ có tính đàn hồi cao và mềm mại, không bị méo mó hay bị vỡ túi khi sử dụng. Túi có khả năng bám dính cao và tương thích với cơ thể, không gây ra đào thải. Bạn có thể lựa chọn nâng ngực với túi trơn hoặc nhám tùy thuộc vào lời khuyên từ bác sỹ.

Nâng ngực y line giá bao nhiêu, mức cụ thể như thế nào?
Nâng ngực túi giọt nước cho dáng ngực đẹp tự nhiên

– Nếu nâng ngực bằng túi giọt nước USA thì mức giá là 75 triệu đồng. Túi giọt nước có khả năng tạo dáng ngực đẹp, tự nhiên giống ngực thật hơn so với túi tròn, do đó loại túi này hiện nay rất được ưa chuộng.

Đây là bảng giá nâng ngực y line tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc tuy nhiên bảng giá mà bài viết đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn muốn biết chính xác nâng ngực y line giá bao nhiêu với trường hợp của mình thì nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và nhận được câu trả lời trực tiếp nhé.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc có tốt không?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN