Nâng ngực Y line – Phương pháp làm đẹp SỐ 1 cho chị em

0
239

Nói đến những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người yêu thích hiện nay chắc chắn phải nhắc đến phương pháp nâng ngực Y line. Nâng ngực Y line là phương pháp thẩm mỹ ra đời với mong muốn mang lại cho chị em vòng 1 căng tròn và cuốn hút. Cùng tham khảo ngày bào viết dưới đây để hiểu thêm về phương pháp làm đẹp này.

Nâng ngực Y line - Phương pháp làm đẹp SỐ 1 cho chị em

Nâng ngực y line là phương pháp thẩm mỹ ra đời tại vương quốc có nền thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay đó là Hàn Quốc. Phương pháp sử dụng túi độn ngực đưa vào trong khoang ngực để tạo dáng ngực chữ y căng tròn và cân đối tự nhiên. Phương pháp này sử dụng những kỹ thuật nâng ngực hiện đại nên quá trình thực hiện rất an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Hiện nay, phương pháp làm đẹp này đang được rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng sử dụng cho các chị em. Tuy nhiên, để có thể có được hiệu quả đúng như mong muốn các chị em cần tìm đến những địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt để được các bác sĩ giỏi có chuyên môm trực tiếp thực hiện.

Với kinh nghiệm nhiều làm thực hiện làm đẹp cho các chị em. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang trở thành “Địa chỉ vàng” cho các chị em. Quá trình nâng ngực Y line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được áp dụng theo công nghệ nội soi hiện đại. Chính công nghệ này giúp quá trình thực hiện diễn ra một các thuận lợi hơn, hạn chế xâm lấn đến mức tối đa nên rất đảm bảo an toàn cho chị em. Chính bởi vậy, khi thực hiện nâng ngực tại bệnh viện các chị em sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái thực hiện.

Xem thêm: TOP những bộ ngực trần đẹp & cuốn hút nhất

Quy trình thực hiện nâng ngực Y line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi tiền hành phẫu thuật, bắt buộc khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám và kiệm tra vùng ngực. Sau đó bác sĩ và khách hàng sẽ tiến hành trao đổi để đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Sau khi thắm khám, các chị em còn bắt buộc phải tiến hành kiểm tra sức khỏe bằng một số các xét nghiệm như: xét nghiệm máu, nước tiểu, huyết áp…. Khi sức khỏe đảm bảo đáp ứng được đầy đủ yêu cầu thì chị em sẽ được tiến hành phẫu thuật.

Nâng ngực Y line - Phương pháp làm đẹp SỐ 1 cho chị em

Bước 3: Đo vẽ kích thước ngực

Trước khi phẫu thuật các bác sĩ tiến hành đo vẽ bằng bút dạ thẩm mỹ để giúp qáu trình nâng ngực cân đối, hài hòa và phù hợp nhất với cơ thể từng chị em.

Bước 4: Tiến hành gây mê

Trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng để đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Tùy mong muốn của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực Y-Line thông qua đường nách, đường núm vú, đường nếp lằn núm vú, quầng vú và đường rốn để đưa chất liệu nâng vào khoang ngực.

Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera để tiến hành bóc tách khoang ngực một cách nhẹ nhàng và không xâm lấn và từ từ đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực giúp cho ngực được câng cao và căng tròn. Sau khi thực hiện sau khách hàng sẽ được đưa về phòng chăm sóc và được theo dõi bằng hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ chăm sóc viên. Đến khi sức khỏe ổn định khách hàng sẽ được ra về.

Nâng ngực Y line - Phương pháp làm đẹp SỐ 1 cho chị em Nâng ngực Y line - Phương pháp làm đẹp SỐ 1 cho chị em

Nâng ngực y line tại bệnh viện thẩm mỹ hàn Quốc là lựa chọn hoàn hảo cho những chị em đang có mong muốn làm đẹp vòng 1 của bản thân. Các chị em có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Nâng ngực y line giá bao nhiêu – Bảng giá BVTM Hàn Quốc

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN