Nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy cho cằm hiệu quả hơn?

0
342
độn cằm có nguy hiểm

Nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy là băn khoăn của nhiều chị em khi làm đẹp cằm. Mỗi cách đều có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với tình trạng và cơ địa của từng người. Cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

1. Nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy?

Để giải đáp nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy, chúng ta cùng đi tìm hiểu khái niệm cơ bản và ưu nhược điểm của từng phương pháp như sau:

Độn cằm: là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng các loại vật liệu độn, sụn nhân tạo, xương tự thân để tạo hình cằm, sửa cằm ngắn, cằm lẹm thành cằm V line đẹp chuẩn thông qua đường rạch mổ cực nhỏ bên trong khoang miệng. Ưu điểm của độn cằm là có thể giữ được kết quả thẩm mỹ lâu dài, an toàn, khó phát hiện dấu vết thẩm mỹ.

độn cằm có nguy hiểm

– Tiêm chất làm đầy: là tiêm trực tiếp các chất làm đầy vào cằm, làm đầy và tạo hình cằm theo hình dáng như mong muốn. Ưu điểm của giải pháp này là giúp cằm đẹp lên nhanh chóng, không phải phẫu thuật, đụng dao kéo, không lo đau đớn. Nhưng sau khoảng thời gian bạn cần phải đi tiêm lại để giữ dáng cằm.

Nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy còn phải phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa của từng người. Để đánh giá chính xác nhất cần có sự thăm khám cụ thể từ các chuyên gia thẩm mỹ.

>> Giải pháp tiêm cằm bằng aquamid >> XEM THÊM

2. Địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp cằm an toàn

Để giải quyết băn khoăn nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy, bạn có thể đến khám và nhận sự tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trước khi tư vấn cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cằm, xác định mức độ và thử phản ứng của bệnh nhân với các loại vật liệu độn. Mọi quy trình đều được đảm bảo sao cho tìm ra giải pháp tối ưu nhất đến khách hàng.

Ngoài sự ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ thì chi phí cũng là yếu tố quan trọng để quyết định xem nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy. Nếu bạn chưa có nhiều kinh phí mà vẫn muốn sở hữu chiếc cằm đẹp nhanh chóng thì tiêm chất làm đầy sẽ là giải pháp tình thế lúc này.

Nếu vẫn còn băn khoăn không biết nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy. Bạn có thể liên hệ đặt lịch thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số hotline: 1900.6899 ngay nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN