Ngực chảy xệ phải làm sao để săn chắc như thời con gái?

0
650

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em ngực chảy xệ phải làm sao để săn chắc như thời con gái ạ? Sau khi sinh xong em rất tự ti mỗi khi gần gũi chồng, em cũng không dám mặc áo bó vì ngực em bị xệ, không biết có cách nào để khắc phục tình trạng của em không thưa bác sỹ! (Khánh Vy – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Vy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Ngực chảy xệ phải làm sao để săn chắc như thời con gái? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ngực chảy xệ phải làm sao để săn chắc như thời con gái?
Ngực chảy xệ phải làm sao là thắc mắc của nhiều chị em

Trước đây tình trạng ngực chảy xệ, ngực kém săn chắc không thể khắc phục được, chị em phải lựa chọn giải pháp mặc áp rộng hoặc áo ngực bó sát, nâng đỡ nhiều để hạn chế tình trạng này. Tuy nhiên, các cách này không hiệu quả nhiều nên khiến chị em phải buồn phiền, lo nghĩ không biết ngực chảy xệ phải làm sao để săn chắc như trước khi sinh.

Ngực chảy xệ phải làm sao để săn chắc như thời con gái?

Nếu bạn thắc mắc ngực chảy xệ phải làm sao thì có thể áp dụng các biện pháp tự nhiên, đơn giản tại nhà để khắc phục tình trạng này như:

– Mặc áo ngực có tác dụng nâng đỡ tốt: cách này là cách phổ biến nhất mà các chị em thường áp dụng, tuy nhiên, do đang trong quá trình cho con bú nên mặc những chiếc áo chật chội, bó sát khiến chị em cảm thấy khó chịu. Tình trạng ngực chảy xệ cũng không cải thiện được nhiều bằng cách này.

Ngực chảy xệ phải làm sao để săn chắc như thời con gái?
Mặc áo ngực có tác dụng nâng đỡ là cách hiệu quả để nâng ngực chảy xệ

– Tập thể dục đều đặn: bằng cách luyện tập hằng ngày với các bài tập có liên quan đến cơ ngực bạn có thể giúp ngực săn chắc và đầy đặn hơn như: tập tạ tay, chống đẩy, tập bơi lội…Tuy nhiên, các cách này khá tốn thời gian và không thích hợp cho những người bận con nhỏ.

– Chế độ ăn uống hợp lý cũng là cách để khắc phục ngực chảy xệ, nên tăng cường ăn các thức ăn có đủ chất dinh dưỡng để cung cấp cho sự phát triển của ngực, giúp ngực đầy đặn và săn chắc hơn.

– Các cách khắc phục ngực chảy xệ tại nhà đảm bảo an toàn nhưng hiệu quả không mấy khả quan, chỉ áp dụng được trong một số trường hợp ngực bị chảy xệ nhẹ, trường hợp nặng hơn không có tác dụng.

>> Tốt hơn hết, để ngực săn chắc, không còn chảy xệ, bạn nên áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ với công nghệ hiện đại. Bác sỹ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng ngực, từ đó đưa ra các cách khắc phục phù hợp như:

+ Treo cơ ngực: Áp dụng khi ngực bị chảy xệ nhẹ, kích cỡ ngực vừa vặn, cân đối

+ Nâng ngực chảy xệ: Áp dụng cho trường hợp ngực nhỏ và chảy xệ nhẹ. Với phương pháp này, túi ngực được sử dụng để đưa vào trong khoang ngực nhằm làm tăng kích cỡ ngực đồng thời ngực sẽ tự động được nâng cao.

Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho chị em vòng 1 hoàn hảo

Ngực chảy xệ phải làm sao để săn chắc như thời con gái?
Nâng ngực chảy xệ giúp ngực đẹp và săn chắc nhanh chóng

+ Nâng ngực chảy xệ kết hợp với treo cơ ngực: Phương pháp này áp dụng cho ngực nhỏ nhưng bị chảy xệ vừa và nặng, vừa giúp nâng ngực cao lên vừa giúp bệnh nhân sở hữu số đo vòng 1 như ý.

+ Treo cơ ngực kết hợp thu gọn ngực phì đại: Áp dụng khi ngực to và bị chảy xệ. Để khắc phục tình trạng này, bác sỹ sẽ treo cơ ngực kết hợp với thu nhỏ ngực, với số đo vừa vặn thì nguy cơ ngực bị chảy xệ sẽ giảm đi rất nhiều.

Những thông tin trên đây phần nào đã giúp bạn biết rõ ngực chảy xệ phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất. Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để thăm khám và nhận được lời khuyên từ bác sỹ nhé.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực nam giới tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  mang lại body chuẩn cho phái mạnh

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN