Ngực đẹp là ngực như thế nào, có tiêu chí nào để đánh giá không?

0
720

Không phải ai cũng biết ngực đẹp là ngực như thế nào, có người cho rằng cứ to là đẹp, người thì cho rằng dáng ngực phải quyến rũ….Thế nhưng những tiêu chí đó liệu có chính xác không và liệu bạn đã có một bộ ngực đẹp chưa?

1. Ngực đẹp là ngực như thế nào?

Ngực đẹp là ngực như thế nào, đó là bộ ngực đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

– Ngực đẹp cần có số đo thích hợp với chiều cao, vóc dáng: Người nhỏ mà ngực to hoặc ngược lại người to mà ngực nhỏ sẽ gây nên sự bất cân xứng và trở nên lệch lạc. Ngực đẹp cần có tỉ lệ cân xứng với chiều cao như sau:

Ngực đẹp là ngực như thế nào, có tiêu chí nào để đánh giá không? 1Ngực đẹp là ngực như thế nào?

+ Cao từ 1m50-1m55: ngực 76-80cm

+ Cao từ 1m55-1m60: ngực 78-83cm

+ Cao từ 1m60-1m70: ngực 86-93cm.

– Ngực săn chắc và mềm mại: Đây là 1 tiêu chí quan trọng giúp bạn đánh giá ngực như thế nào là đẹp. Nếu ngực chảy xệ sẽ rất mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến dáng ngực của bệnh nhân.

– Ngực phụ nữ như thế nào là đẹp? Đó là ngực có sự hài hòa giữa tỉ lệ quầng vú với tỉ lệ núm vú. Núm vú và quầng vú không được quá thâm đen mà phải hồng hào mới được coi là đẹp.

– Như thế nào là một bộ ngực đẹp: Đó là khi ngực có tỉ lệ vàng 45:55, tức là phần ngực trên chiếm 45% chiều dài ngực và bầu ngực dưới chiếm 55%, ngực sẽ hơi trễ xuống một chút.

Ngực đẹp là ngực như thế nào, có tiêu chí nào để đánh giá không? 2Ngực đẹp là ngực có tỉ lệ vàng 45:55

– Ngực đẹp là ngực có độ dốc nghiêng, ngực tròn sẽ không quyến rũ bằng ngực hơi lượn cong hướng ra ngoài.

– Ngực đẹp là ngực có núm vú đẹp hướng lên trên, nếu núm vú hướng xuống dưới hoặc hướng sang ngang sẽ không đẹp bằng khi hướng lên.

2. Muốn có ngực đẹp phải làm sao?

Chắc hẳn bạn đã rõ ngực đẹp là ngực như thế nào, tuy nhiên, trên thực tế không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được 1 bộ ngực đẹp. Chính vì vậy, các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực hiện đại sẽ giúp bạn có được bộ ngực lý tưởng, bao gồm các kỹ thuật sau:

Ngực đẹp là ngực như thế nào, có tiêu chí nào để đánh giá không? 3Nâng ngực nội soi là cách để có ngực đẹp

– Nâng ngực nội soi

– Làm hồng nhũ hoa

– Thu gọn vú phì đại

– Nâng ngực sa trễ, chảy xệ…

Bạn nên đến gặp bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được tư vấn về ngực đẹp là ngực như thế nào một cách chính xác nhất, bên cạnh đó bác sỹ sẽ giúp bạn biết được nên làm gì để ngực đẹp hơn phù hợp với tình trạng của bạn nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN