Ngực lệch phải làm sao để khắc phục hiệu quả?

0
680

Bẩm sinh 2 bên ngực đã không đều nhau nên bạn cũng không phải quá lo lắng. Tuy nhiên, với tình trạng ngực lệch nhau quá nhiều sẽ khiến mất thẩm mỹ, chị em sẽ mất điểm trong mắt đàn ông. Vậy ngực lệch phải làm sao để khắc phục hiệu quả?

Ngực lệch phải làm sao để khắc phục hiệu quả?

Để giải quyết vấn đề ngực lệch phải làm sao bạn nên thay đổi chế độ ăn uống, bổ sung các loại thực phẩm như đậu, rau xanh, hoa quả… vào bữa ăn, tăng cường luyện tập các bài tập tốt cho sự phát triển của bầu ngực. Ngoài ra, cần chú ý tư thế nằm ngủ, không ngồi tì ngực vào bàn, đứng thẳng lưng…

Ngực lệch phải làm sao để khắc phục hiệu quả? 1

Ngực lệch phải làm sao để khắc phục hiệu quả?

Xem thêm: Nâng ngực giá bao nhiêu tiền

Đối với trường hợp ngực lệch nhau quá nhiều thì bạn nên tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Nâng ngực nội soi chính là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề ngực lệch phải làm sao

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật sử dụng túi độn đặt vào trong khoang ngực để làm tăng kích thước bầu ngực cũng như cân đối hai bên núi đôi mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, các mô ngực hay tuyến sữa, bảo tồn mọi cảm giác đầu vú… Vì vậy, bạn không còn phải quá lo lắng ngực lệch phải làm sao nữa.

Ngực lệch phải làm sao để khắc phục hiệu quả? 2

Nâng ngực nội soi giải pháp khắc phục ngực lệch hiệu quả

Xem thêm: Nâng ngực có hại không

Nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng trong quá trình bóc tách khoang ngực. Nhờ có thiết bị nội soi phóng đại cấu trúc mô ngực lên màn hình giúp bác sĩ bóc tách khoang chứa túi độn một cách chính xác, không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi so với các phương pháp nâng ngực thông thường.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi, với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi quá trình nâng ngực được diễn ra an toàn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn ngực cân đối và đầy đặn mà không phải bận tâm ngực lệch phải làm sao.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN