Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng núm vụ nhỏ

0
524

Núm vú nhỏ là tình trạng xảy ra ở nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Tình trạng núm vú nhỏ gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của các chị em đặc biệt trong quá trình chăm sóc con cái. Vậy có giải pháp nào để khắc phục tình trạng này được hiệu quả nhất.

1. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng núm vú nhỏ

Tình trạng núm vú nhỏ xuất hiện ở các chị em do khá nhiều nguyên nhân gây nên.

  • Do chế độ dinh dưỡng trong thời gian dậy thì: Thời điểm dậy thì là thời điểm rất quan trong. Đây là thời gian để để co thể phát triển đê có được cơ thể trưởng thành. Chính bởi vậy, đây là thời điểm rất quan trong do đó, thời điểm này cơ thể sẽ cần rất nhiều chất dinh dưỡng. Nếu trong thời điểm này mà chế độ dinh dưỡng không được đảm bảo thể cơ thể sẽ có tình trạng kém phát triển và núm vú cũng vậy. Nếu chế độ dinh dưỡng không đảm bảo sẽ dẫn đến sự kém phát triển của bầu ngực và núm vú.
  • Vòng một phát triển là do hệ miễn dịch sản sinh hoóc môm miễn dịch nữ Estrogen. Tuy nhiên, trong giả đoạn dậy thì nếu lượng hoóc môn này bị thiếu sẽ dẫn đến tình trạng ngực không phát triển do đo núm vú cũng bị nhỏ.
  • Do bẩm sinh: rất nhiều chị em núm vú bin nhỏ nguyên nhân là la do di truyền bẩm sinh từ người thân trong gia đình.

Xem thêm: Thu nhỏ núm vú tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc – Giải pháp khắc phục tình trạng núm vú to

2. Các giải pháp khắc phục tình trạng núm vụ nhỏ

Núm vú nhỏ là tình trạng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người. Tuy nhiên, núm vú nhỏ lại gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của bầu ngực cũng như qua trinh chăm sóc con cái sau này. Chính bởi vậy, nhiều chị em đã và đang tìm mọi cách để có thể khắc phục tình trạng này.

Để có thể khắc phục tình trạng này, các chị em có thể tham khảo một số giải pháp dưới đây:

  • Ăn thực phẩm giúp tăng hoóc môn Estrogen: Có khá nhiều loại thực phẩm có thể giúp tăng cường hoóc môm Estrogen mà các chị em có thể áp dụng nhưL đu đủ, mầm đậu nành, bưởi , các thực phẩn được chế biến từ bơ sữa….

  • Không sử dụng các loại áo ngực quá chặt trong thời gian dậy thì để ngực phát triển
  • Thực hiên massage ngực hàng ngày để ngực pháp triển.

Các giải pháp trên đây là một số các giải pháp thông thường để giúp cho núm vu to hơn. Tuy nhiên, những giải pháp này yêu cầu người thực hiện phải thực sự kiên nhẫn thực hiện trong một thời gan dài thì mới có thể mang lại hiệu quả. Do đó, rất nhiều chị em cảm thấy nản chí trước chí và từ bỏ thực hiện nên kết quả thường không tốt.

Với tình trạng núm vú nhỏ và muốn thời gian thực hiện được nhanh chóng, các chị em có thể nhờ đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ thẩm mỹ đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật cho núm vú nhỏ.

Ngoài ra, khi thực hiện, nhận thấy, vòng một nhỏ, các bác sĩ sẽ kết hợp tiến hành nâng phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Thực hiện nâng ngực Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và chờ đợi vòng một hoàn hảo nhất.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN